Tiền điện tử

0xMaki nói về tương lai của SushiSwap và mối hợp tác với Yearn finance

Nội dung

Trưởng nhóm dự án SushiSwap, 0xMaki đã nói về mối quan hệ đối tác của DEX với Yearn.finance và những kế hoạch của họ trong năm 2021.

Trong một cuộc trò chuyện dành riêng cho các thành viên UniWhales, nhà phát triển ẩn danh — người không tiết lộ danh tính của mình — cũng cho biết rằng anh không còn liên lạc với Chef Nomi, người tạo ra SushiSwap.

🎙️Interview / Q+A this Wednesday @ 6PM Berlin Time / Noon EST:@0xMaki 🍣 joins us to discuss SushiSwap and DeFi in 2021.

🔒Exclusive for members of the UniWhales DAO.

🔴Recording will be made available for DAO members who can’t attend. #sushiwhales #uniwhalesdao pic.twitter.com/6vAjHHJrgP

— UniWhales (@uniwhalesio) December 21, 2020

“Phỏng vấn / Q + A vào thứ Tư tuần này lúc 6 giờ chiều Giờ Berlin / Buổi trưa EST: @ 0xMaki 🍣 tham gia cùng chúng tôi để thảo luận về SushiSwap và DeFi vào năm 2021.

🔒 Dành riêng cho các thành viên của UniWhales DAO.

🔴 Bản ghi sẽ được cung cấp cho các thành viên DAO không thể tham dự”.

SushiSwap là một bản clone của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap. Nó đã bùng nổ sau khi ra mắt vào tháng 8, khi thế giới DeFi phát cuồng vì meme coin và canh tác lợi nhuận.

Người tạo ra nó đã bị buộc tội exit scam khi anh ta rút một lượng lớn SUSHI trị giá 14 triệu đô la Ethereum và đột nhiên biến mất. Sau đó, anh ấy đã trả lại (có thể du sức ép nào đó hoặc lương tâm) và hiện không còn tham gia vào dự án.

“Chúng tôi đã không nói chuyện một thời gian, anh ấy sẽ không tham gia dự án nữa”, 0xMaki cho biết trong một cuộc phỏng vấn với người đồng sáng lập UniWhales, Matt Aaron. Anh ấy nói rằng kể từ khi rời SushiSwap, Chef Nomi sẽ chỉ xem lại các code.

Nhưng bất chấp scandal, SushiSwap vẫn đang phát triển. Và từ đó thu hút sự quan tâm từ Yearn.finance, một trong những dự án lớn nhất trong lĩnh vực DeFi. Người tạo ra nó, Andre Cronje, trong tháng này cho biết hai dự án sẽ hợp nhất.

0xMaki đã nói về mối quan hệ hợp tác: “Chúng tôi có cùng mục tiêu và sẽ cùng kết thúc trò chơi hoặc điều gì đó tương tự. Cronje rất giỏi và là người có rất nhiều ý tưởng hay nhưng đẩy ý tưởng về đích hoặc duy trì không phải sở trường của anh ấy và đó là nơi chúng tôi có thể vào và có trách nhiệm thực hiện cho anh ấy”.

“Cả hai chúng tôi đều là những người ủng hộ lớn về phân quyền. Cuối cùng, mối quan tâm chính của cả hai chúng tôi là hiệu quả sử dụng vốn cho tài sản”, anh nói. Nghĩa là cả hai dự án đều muốn tối đa hóa lợi nhuận của người dùng bằng cách chỉ sử dụng một giao thức.

0xMaki cũng nói rằng DEX sẽ cung cấp BentoBox vào năm 2021, một giao thức cho phép người dùng SushiSwap vay hoặc cho vay theo cách ít rủi ro hơn và cho phép họ mua và bán bất kỳ tài sản nào.

Anh nói thêm, các nhà phát triển cũng sẽ được phép xây dựng trên giao thức.

Hiện tại, bạn không thể vay hoặc cho vay trên nền tảng SushiSwap.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ nhìn thấy tương lai của ngành tài chính vào năm 2021.

Ông Giáo

Theo Decrypt