Tiền điện tử

5 altcoin hàng đầu trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang xảy ra sự cố, theo Altcoin Daily

Nội dung

Trong video gần đây, Altcoin Daily chia sẻ với 675 nghìn subscriber của họ về 5 viên ngọc ẩn altcoin với vốn hóa thấp hàng đầu có tiềm năng bùng nổ vững chắc sau đợt bán tháo Bitcoin.

5-altcoin-hang-dau-trong-boi-canh-thi-truong-tien-dien-tu-dang-xay-ra-su-co-theo-altcoin-daily

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Injective Protocol (INJ). Đồng coin này đã hợp tác với Klaytn để trao quyền cho người dùng với giao dịch phi tập trung. Với liên minh này, người dùng Injective có thể sử dụng blockchain Klaytn để thiết kế các thị trường phái sinh mới với các tài sản dựa trên Klaytn.

Giao thức Injective (INJ) hiện xếp hạng 169 và có giá khoảng 13 đô la.

Năm ngoái, Injective đã khởi chạy testnet cho các giao thức DeFi phái sinh chuỗi chéo, được hỗ trợ bởi Binance. Vào ấn tượng hơn, trong những tháng gần đây, Injective đã huy động được 10 triệu đô la tài trợ với sự tham gia của Pantera Capital, BlockTower, v.v.

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Celo (CELO).

“Celo không phải là một đồng tiền vốn hóa nhỏ. Trên thực tế, nó cũng đang “chảy máu” với phần còn lại của thị trường. Tuy nhiên, những phát triển gần đây cho thấy nó có tiềm năng lớn trong những tháng tới”, trader nói.

Tuần này, công ty viễn thông Đức Deutsche Telekom, thông báo họ đang đầu tư vào Mạng Celo. Deutsche Telekom sẽ staking 100% khoản đầu tư vào CELO của mình, sử dụng cơ sở hạ tầng của viễn thông và với các trình xác thực của riêng mình, đồng thời kiếm được khoảng 6% lợi tức về phần thưởng đặt cược.

Đứng thứ ba trong danh sách là Yield App với token YLD. Đồng coin này đang xếp hạng ở giữa 400 với giá chỉ trên 0,50 đô la.

“Có hai điều nổi bật trong dự án. Đối với người mới bắt đầu, nó là một công ty fintech được cấp phép đầy đủ cho phép bất kỳ ai đầu tư vào DeFi… Thứ hai là Yield App đã ra mắt quỹ Ethereum gần đây. Người dùng có thể nhận được tới 20% lợi suất phần trăm hàng năm (APY)”.

When the markets turn red, #YIELDApp users sit back and relax, safe in the knowledge their #crypto is earning up to 20% APY – no matter what. #DeFi #cryptocurrency #HODL pic.twitter.com/J6iLOgvOBD

— YIELD App (@YIELDapp) April 23, 2021

“Khi thị trường chuyển sang màu đỏ, người dùng #YIELDApp hãy ngồi lại và thư giãn, an toàn khi biết rằng #crypto của họ vẫn đang kiếm được tới 20% APY – bất kể điều gì. #DeFi #tiền điện tử #HODL”.

Rally (RLY) là altcoin tiếp theo trong danh sách. Đồng coin được xếp hạng trong top giữa 30 này đã được tích lũy rất nhiều bởi Coinbase Ventures.

“Rally một mạng lưới phi tập trung để người sáng tạo kiếm tiền và gắn kết với cộng đồng của họ. Là một mạng do cộng đồng sở hữu, cộng đồng chịu trách nhiệm đưa ra các quyết định về cách mạng phát triển, chứ không phải chính nhóm Rally”.

Trên Coinlist, nền tảng này gần đây đã huy động được 22 triệu đô la với hơn 40.000 nhà đầu tư tham gia.

Cuối cùng trên radar của Altcoin Daily là Origin Protocol (OGN). Đây là một giao thức để tạo thị trường kinh tế chia sẻ bằng cách sử dụng blockchain Ethereum và IPFS.

OGN tuyên bố đã đấu giá thành công album được mã hóa đầu tiên trên thế giới của nhà sản xuất âm nhạc điện tử 3LAU và doanh số bán hàng đã tạo ra 11,6 triệu đô la trong 24 giờ.

Điều thú vị là, nhà phân tích lưu ý rằng “Origin Protocol đã giành được chiến thắng lớn khi hợp tác với Google để khởi chạy thị trường NFT. Người dùng hiện có thể tạo và bán NFT trên thị trường Google Cloud”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News