Tiền điện tử

5 altcoin này đang chuẩn bị vượt mặt Bitcoin, Top nhà phân tích cho biết

Nội dung

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe dự đoán rằng một nhóm các altcoin được chọn đã sẵn sàng để hoạt động tốt hơn Bitcoin trong tháng này.

Trong một tweet mới, nhà phân tích nổi tiếng nói với 207.700 người theo dõi của mình rằng anh đang theo dõi chặt chẽ Litecoin sau khi LTC bắt đầu có dấu hiệu cho thấy nó có thể kết thúc xu hướng giảm kéo dài ba năm trong cặp LTC/BTC.

“Litecoin ngày càng hiển thị nhiều tín hiệu cho thấy sự tiếp tục gia tăng vì nó có khả năng tạo ra một đáy cao hơn ở đây.”

5-altcoin

Biểu đồ LTC/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Một đồng tiền khác trên radar của Van de Poppe là Tezos (XTZ/BTC), vì cặp tiền này đang chạm đáy và có tiềm năng tăng từ 0,0001 lên 0,00019, thể hiện mức tăng 90%.

“Tezos vẫn sẵn sàng để tiếp tục và có một số điểm đáng chú ý được vạch ra trên biểu đồ. Nếu ngưỡng kháng cự ngang hiện tại được chinh phục, thì sóng xung lực và chu kỳ tăng mới có thể bắt đầu.”

5-altcoin

Biểu đồ XTZ/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tiếp theo là nền tảng mở rộng layer 2 Celer Network (CELR). Theo nhà phân tích, CELR/BTC đang tiếp cận điểm mua tiềm năng ở khoảng 0,0000009, nơi nó có thể đảo ngược và leo lên mức 0,000002 với mức tăng hơn 122%.

“Cặp tiền này đang hợp nhất sau một động thái thúc đẩy và tôi nghĩ rằng nó sẽ hợp nhất trong 1 thời gian ngắn nữa. Sau khoảng thời gian đó, làn sóng xung động lớn có thể đưa nó lên 200 satoshi.”

5-altcoin

Biểu đồ CELR/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đứng ở vị trí thứ 4 là giao thức trao đổi dữ liệu phi tập trung Ocean Protocol (OCEAN/BTC). Chiến lược gia tiền điện tử cho biết ông tin rằng OCEAN/BTC sẽ tiếp tục đi lên và tăng hơn 35% từ 0,000028 đến 0,000038.

“Giá sẽ tiếp tục tăng lên nếu 2.700-2.800 satoshi được giữ vững. Nếu điều đó xảy ra, vùng mục tiêu tiếp theo [là] khoảng 3.800 satoshi.”

5-altcoin

Biểu đồ OCEAN/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đồng tiền cuối cùng trên radar của Van de Poppe là tài sản tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư Komodo (KMD/BTC). Theo nhà phân tích, KMD/BTC nên giữ mức hỗ trợ ở 0,00005 để thiết lập một đáy cao hơn và duy trì đà tăng của nó lên 0,00012 với mức tăng 140%.

“Đồng coin này đang bắt đầu một chu kỳ tăng mới. Tôi đang tìm kiếm các mục nhập ở vùng 500-575 satoshi. Nếu vùng này được giữ vững, mục tiêu tiếp theo là 1.200-1.300 satoshi.”

5-altcoin

Biểu đồ KMD/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl