Tiền điện tử

500 triệu đô la Bitcoin rời khỏi Coinbase khi các tổ chức đang mua nhiều hơn số lượng thợ đào bán

Nội dung

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự từ chối mới ở mức 24.000 đô la, nhưng dữ liệu cho thấy rằng sự thèm muốn đối với các khoản mua lớn đang tăng lên rất mạnh mẽ.

Theo ghi nhận của nguồn phân tích on-chain CryptoQuant, chỉ riêng sàn giao dịch Coinbase đã chứng kiến ​​hai lần rút tiền lớn hơn 12.000 BTC (278 triệu đô la) mỗi lần trong tuần này.

Dữ liệu cho thấy rằng nhà đầu tư đã mua một lượng lớn BTC và số tiền thu được được chuyển vào một ví lưu trữ duy nhất.

Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, cho biết thêm trong các bình luận trên Twitter: ” Một lượng lớn trên Coinbase đang rút ra một vài giờ trước.”

“Các nhà đầu tư tổ chức đang mua BTC.”

12,006 $BTC flowed out from Coinbase a few hours ago.

As I said, it went to custody-looked-like wallets. It seems that Coinbase makes a new cold wallet for each customer after the OTC deal for institutions.

I’m very bullish on $BTC.https://t.co/MrM1IgzB3B pic.twitter.com/whmG287Pus

— Ki Young Ju 주기영 (@ki_young_ju) December 23, 2020

Vào tháng 11, các thợ đào đã mở khóa chỉ dưới 28.000 BTC phần thưởng khối – chỉ nhiều hơn tổng của hai giao dịch trên Coinbase. Sự ép cung hàm ý này tạo thành một lập luận trung tâm cho hành động giá tiếp tục tăng.

Mong muốn cơ bản là hút nguồn cung Bitcoin ở mức 23.000 đô la trái ngược với các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến tâm lý thị trường, đáng chú ý là xoay quanh vụ kiện của Ripple tại Hoa Kỳ và thay đổi kỳ vọng đối với thủ tục hoàn trả của Mt. Gox.

Thị trường đang chờ đợi sự phân phối tiền cho các chủ nợ của Mt. Gox, những người sau sáu năm chờ đợi có thể rất muốn bán một số hoặc tất cả BTC của họ ở mức giá năm 2020, dẫn đến áp lực bán thêm 3,2 tỷ đô la.

Tuy nhiên, ngoài các yếu tố ngắn hạn này, rõ ràng là các tổ chức đang tăng giá cho Bitcoin nói chung, với các cam kết mới xuất hiện gần như liên tục.

Người khổng lồ đầu tư Grayscale hiện kiểm soát 16,4 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, tăng thêm 500 triệu đô la chỉ trong một ngày.

Hòa Thân

Theo Cointelegraph