Tiền điện tử

6 token DeFi này đã tăng vọt hơn 100% chỉ trong một tuần

Nội dung

Sáu tài sản tài chính phi tập trung (DeFi) đang tăng với tốc độ chóng mặt sau khi tăng hơn gấp đôi giá trị của chúng chỉ trong bảy ngày.

Dẫn đầu là 88mph (MPH), một giao thức cho phép người dùng chốt lãi suất cố định trên tài sản tiền điện tử của họ.

MPH tăng 291,6% trong một tuần. Chỉ riêng ngày hôm qua, nền tảng DeFi đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 189 sau khi trader và KOL tiền điện tử nổi tiếng Elliot Wainman quảng cáo token với 189.000 người đăng ký YouTube của mình.

Biểu đồ giá 88mph (MPH) | Nguồn: Coingecko

MPH đã điều chỉnh từ mức cao đó và hiện đang giao dịch ở mức 150,96 đô la theo CoinGecko.

Một đồng coin khác đang tăng với tốc độ chóng mặt là Rari Governance Token (RGT). Token cung cấp năng lượng cho Rari Capital, một giao thức DeFi nhằm mục đích mang lại lợi nhuận tốt nhất cho người dùng dựa trên khẩu vị rủi ro của họ. Người dùng có thể gửi tiền vào ba nhóm cho phép họ tạo ra lợi nhuận dựa trên các giao thức và chiến lược khác nhau.

Trong cùng khung thời gian, giá trị RGT tăng 198,5%. Đồng coin hiện ở mức 1,58 đô la.

Đồng coin tiếp theo đã tăng giá trị của nó lên hơn 2 lần là Perpetual Protocol (PERP). Nền tảng giao dịch hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung cho phép người dùng đặt cược Long hoặc Short với đòn bẩy lên đến 20 lần đối với các tài sản như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), vàng và dầu thô.

PERP đã tăng 141,3% trong bảy ngày. Giá trị của tài sản DeFi hiện ở mức 4,89 USD, giảm 11,8% trong 24 giờ qua.

Curve DAO Token (CRV) đã tăng hơn gấp đôi giá trị của nó sau khi tăng 122% so với cùng một khoảng thời gian. CRV là token quản trị đằng sau Curve, một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng giao dịch stablecoin với phí thấp và trượt giá.

CRV hiện đang giao dịch ở mức 1,41 đô la, giảm 4,3% trong ngày qua.

Ứng dụng phi tập trung Cream Finance (CREAM) gia nhập danh sách với mức tăng 121,6%. CREAM là một giao thức DeFi đa năng cho phép người dùng mượn, cho vay, trao đổi và staking để kiếm phần thưởng.

CREAM đang giao dịch ở $ 158 giảm 20% trong 24 giờ qua.

Badger DAO (BADGER) nằm cuối trong danh sách sau khi tăng vọt 104% trong tuần. Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) xây dựng các sản phẩm và cơ sở hạ tầng được thiết kế để đẩy nhanh việc sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp trên tất cả các nền tảng DeFi.

Dự án ra mắt với tiền đề sẽ tung ra một token thứ cấp có tên là DIGG, xây dựng trên nền tảng Ampleforth và có khả năng phục hồi theo giá của 1 BTC.

“Nguồn cung của DIGG được phân phối luân phiên trong 10 ngày, dựa trên hướng di chuyển của giá Bitcoin. DIGG có thể được dùng để phòng hộ trước sự rủi ro tăng hay giảm giá của BTC.” Theo webside của DIGG.

Gần đây, Badger DAO vừa công bố lộ trình mới của giao thức. Theo đó, sẽ có 600 DIGG được airdrop cho người dùng của Badger DAO. Nguồn cung còn lại là 3.400 DIGG sẽ được phân phối trong tương lai thông qua các cơ chế khác như liquidity mining.

Liquidity mining sẽ diễn ra thông qua một cơ chế yield farming mới được gọi là bDIGG, với các pool trên SushiSwap và những hệ thống khác.

Nếu hệ thống này được triển khai, người dùng sẽ có thể sử dụng stablecoin neo giá với USD trong hệ sinh thái DeFi, nhưng vẫn có thể duy trì khả năng sinh lời thông qua biến động giá Bitcoin.

BADGER giao dịch ở mức 16,2 đô la, tăng 11% trong ngày.

Hòa Thân

Theo Dailyhodl

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318