Tiền điện tử

Alpha Finance (ALPHA) leo lên mức cao nhất mọi thời đại – nhắm mục tiêu tới $ 1

Nội dung

Alpha Finance Lab (ALPHA) đã tăng với tốc độ nhanh chóng kể từ tháng 12 năm 2020. Nó đã tiếp tục đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,80 vào ngày 21 tháng 1.

Sau khi có khả năng giảm trong ngắn hạn, ALPHA dự kiến ​​sẽ tiếp tục xu hướng tăng lên tới $ 1,08 và thậm chí có thể đạt $ 1,31.

ALPHA đã có xu hướng tăng theo hình parabol kể từ khi bắt đầu giao dịch vào ngày 10 tháng 10 năm 2020.

Tốc độ tăng nhanh giúp ALPHA đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 21 tháng 1. Tuy nhiên, điều này đã tạo ra một bấc dài phía trên. Tùy thuộc vào thời điểm đóng cửa, nó có thể tạo ra cây nến Doji hoặc nến shooting star.

Mặc dù vậy, xu hướng vẫn tăng miễn là ALPHA đang giao dịch trên đường hỗ trợ parabol này.

alpha-tang-gia

Do thiếu hỗ trợ dưới mức giá hiện tại, nên sự cố có thể gây ra sự sụt giảm đáng kể. Nó có khả năng giảm trở lại mức Fib thoái lui 0,5 hoặc 0,618 ở mức $ 0,41 và $ 0,31 tương ứng.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng và không tạo ra bất kỳ điểm yếu đáng kể nào.

alpha-tang-gia

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy sự phân kỳ giảm giá rõ rệt trong cả RSI và MACD, trước mức giảm hiện tại.

Ngoài ra, nó cung cấp một vùng hỗ trợ ở mức $ 0,64, đã đạt được và bắt đầu một lần nảy.

Hơn nữa, có một đường hỗ trợ tăng dần ở mức $ 0,60.

Do đó, miễn là ALPHA được giao dịch trên mức này, chúng ta có thể coi xu hướng ngắn hạn là tăng.

Sự cố từ đường hỗ trợ này cũng sẽ kéo theo sự cố từ đường hỗ trợ parabol được nêu trong phần trước. Điều này có thể sẽ xác nhận sự đảo ngược xu hướng giảm.

alpha-tang-gia

Trader CryptoNTez đã phác thảo biểu đồ ALPHA cho thấy xu hướng tăng gần 80% trong ba ngày qua. Tuy nhiên, ông không đưa ra bất kỳ mục tiêu khả thi nào cho động thái đi lên sắp tới.

alpha-tang-gia

Số lượng sóng có nhiều khả năng nhất cho thấy ALPHA nằm trong sóng 3 mở rộng (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới) của một xung động tăng giá bắt đầu vào tháng 10 năm 2020. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu cam.

Mục tiêu có khả năng cao nhất cho đỉnh của sóng 3 được tìm thấy ở mức $ 1,08 (mức Fib mở rộng 3,61 của sóng 1). Mục tiêu có khả năng cho đỉnh của toàn bộ xung lực được tìm thấy ở mức $ 1,37 (mức Fib mở rộng 4,61 của cùng một sóng).

Việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng phụ 1 là $ 0,51 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này. Nó cũng sẽ kéo theo sự phá vỡ từ cả đường hỗ trợ parabol và đường xu hướng tăng, do đó xác nhận rằng xu hướng là giảm.

alpha-tang-gia

Mặc dù xu hướng dài hạn của ALPHA dường như vẫn là tăng, một đợt giảm ngắn hạn xác nhận đường hỗ trợ tăng dần gần $ 0,60 có thể xảy ra trước khi xu hướng tăng được tiếp tục.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto