Tiền điện tử

Altcoin DeFi này đã bứt phá và có khả năng bùng nổ cùng với chỉ số DeFi

Nội dung

Giá DIA (DIA) đã phải vật lộn để di chuyển trên vùng kháng cự $ 1,85 kể từ khi nó lần đầu tiên bị phá vỡ vào đầu tháng 9.

Hành động giá và các chỉ báo kỹ thuật cho thấy DIA sẽ tiếp cận khu vực này một lần nữa và có khả năng bứt phá sau đó.

DIA hiện đang giao dịch trong phạm vi từ $ 1,10 đến $ 1,85. Mặc dù nó đã được giao dịch bên dưới vùng kháng cự kể từ khi nó lần đầu tiên phá vỡ xuống vào tháng 9, nhưng vùng hỗ trợ đã được giữ nguyên kể từ khi DIA xác nhận nó vào ngày 21 tháng 12.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang tăng, hỗ trợ khả năng DIA sẽ tăng lên mức $ 1,85.

Nếu DIA bứt phá, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 2,80.

altcoin-defi

Trader Binancescalping đã tweet một biểu đồ DIA cho thấy khả năng đột phá lên trên mô hình cái nêm giảm dần. Ông nhận xét rằng nó có vẻ lạc quan và cho rằng có khả năng sẽ có một động thái tăng lên tới $ 1,85.

Điều này phù hợp với phân tích của chúng tôi và sẽ đưa giá đến vùng kháng cự của phạm vi.

altcoin-defi

Xem xét kỹ hơn biểu đồ sáu giờ thì thấy rằng DIA đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau (được hiển thị với mũi tên màu xanh lá cây bên dưới).

Các chỉ báo kỹ thuật cũng tăng giá tương tự, cho thấy rằng giá sẽ tăng về phía vùng $ 1,85 và có khả năng xảy ra đột phá.

altcoin-defi

Chỉ số DeFi Perpetual Futures (DEFIPERP) đã tăng kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 4 tháng 1.

Hiện tại, DEFIPERP đang tiếp cận vùng kháng cự $ 870, với ngưỡng tiếp theo là mức kháng cự cao nhất mọi thời đại ở $ 1.100.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, ủng hộ triển vọng tiếp tục hướng tới các vùng kháng cự.

altcoin-defi

DIA dự kiến ​​sẽ tăng dần về phía vùng $ 1,85 và có thể bứt phá. Nếu nó có thể làm như vậy, thì tốc độ tăng sẽ tăng tốc.

Tương tự, DEFIPERP dự kiến ​​sẽ tăng về phía các vùng kháng cự ở mức $ 870 và $ 1.100.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto