Tiền điện tử

Altcoin giảm so với Bitcoin khi áp lực bán tiếp tục tăng

Nội dung

Bitcoin đã tập hợp độc lập với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, điều này đã khiến các altcoin lớn như ETH phải chịu lỗ lớn so với các cặp giao dịch Bitcoin của họ.

Xu hướng này đã diễn ra trong hơn một tháng nay, với xu hướng tăng của Bitcoin diễn ra tách biệt với những xu hướng được nhìn thấy bởi các altcoin khác, nhỏ hơn.

Một trader hiện đang lưu ý rằng, xu hướng này có thể vẫn tồn tại trong thời gian tới trong khi giá Bitcoin tiếp tục tăng cao. Anh ấy cho rằng, tốt nhất là đợi Bitcoin ổn định trước khi nhảy vào các altcoin.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang tăng hơn 9% trong 24 giờ qua, với mức giá lên đến 26,933 đô la. Đây có lẽ là mức cao nhất mọi thời đại mà nó đang thiết lập.

Điều này đánh dấu sự gia tăng lớn từ mức thấp hàng ngày là 24,000 đô la được thiết lập vào sáng hôm qua và cho thấy rằng Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn khám phá giá chắc chắn.

Tuy nhiên, sức mạnh gần đây của nó không đủ để tạo ra những cơn sốt cho các altcoin, vì hầu hết vẫn đang giao dịch giảm đáng kể so với các cặp Bitcoin.

Một trader đã giải thích trong một bài đăng gần đây rằng, các nhà đầu tư đang chấp nhận những rủi ro lớn bằng cách nhảy vào các altcoin ngay bây giờ.

Ông lưu ý rằng, các altcoin thường không thể đạt được bất kỳ động lực lớn nào cho đến khi xu hướng của Bitcoin giảm dần và bước vào giai đoạn hợp nhất.

Hope you all had a good Christmas.

As expected, altcoins went through some wild chop following those wicks cutting up traders left and right.

If there is one thing I’ve learned over the years is that you don’t want to be too aggressive on alts when BTC is trailblazing. pic.twitter.com/vXx2jbwfqq

— DonAlt (@CryptoDonAlt) December 26, 2020

Hy vọng tất cả các bạn đã có một Giáng sinh an lành.

Đúng như dự đoán, altcoin đã trải qua một số bước đi hoang dã sau những cơn ác mộng đó, cắt giảm các trader mua và bán.

Có một điều tôi đã học được trong nhiều năm là bạn không nên quá tích cực vào những đồng altciub khi Bitcoin đang đi trước”.

Không rõ là Bitcoin sẽ có thể tăng lên bao nhiêu trước khi bước vào chu kỳ sideways và cho phép các altcoin tăng cao hơn, nhưng hiện tại, hành động giá của Bitcoin đang đặt các altcoin vào một vị thế bấp bênh.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo NewsBTC