Tiền điện tử

BCH tiếp cận mức kháng cự dài hạn, liệu đột phá có xảy ra?

Nội dung

Giá Bitcoin Cash (BCH) đang tiến gần đến đường kháng cự giảm dần dài hạn, đã có kể từ năm 2018.

Mặc dù sự sụt giảm trong ngắn hạn có thể xảy ra, nhưng Bitcoin Cash được kỳ vọng cuối cùng sẽ thành công trong việc vượt qua đường kháng cự này.

Biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng BCH đã di chuyển lên trên vùng kháng cự trước đó ở mức $ 318, được tạo ra bởi mức Fib thoái lui 0,5 của lần giảm gần đây nhất.

Hiện tại, nó đang tiếp cận đường kháng cự giảm dần dài hạn đã có từ tháng 8 năm 2018. Nếu bứt phá thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 480.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng giá, hỗ trợ khả năng BCH sẽ đạt đến đường kháng cự giảm dần và cuối cùng sẽ bứt phá.

bch-khang-cu

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BCH đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần, hiện được tìm thấy ở gần $ 290. Mặc dù đây là một sự phát triển tăng giá, nhưng BCH đang giao dịch trên đường này đáng kể, vì vậy nó vẫn đánh dấu một mức điều chỉnh đáng kể.

Hơn nữa, BCH đã tạo ra một mô hình ba đỉnh, được kết hợp với các bấc dài phía trên và sự phân kỳ giảm giá trong RSI.

Tuy nhiên, cả hai chỉ báo MACD và Stochastic oscillator vẫn đang tăng.

bch-khang-cu

Một triển vọng tương tự được đưa ra trên biểu đồ sáu giờ, cho thấy sự phân kỳ giảm giá rõ rệt hơn trong RSI và MACD.

Do đó, BCH có thể giảm trong ngắn hạn, có thể đạt mức thấp gần $ 308- $ 321 (mức Fib thoái lui 0,5-0,618) trước khi tiếp tục chuyển động đi lên và bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn.

bch-khang-cu

Trong khi số lượng sóng hoàn chỉnh không hoàn toàn được xác nhận, chuyển động trong suốt tháng 11 và tháng 12 (được đánh dấu) giống như cấu trúc điều chỉnh A-B-C phẳng.

Nếu đúng, điều đó có nghĩa là BCH đã bắt đầu một xung động tăng giá.

Điều này sẽ phù hợp với kịch bản được nêu ở trên, trong đó BCH sẽ giảm xuống trong ngắn hạn trước khi bứt phá.

bch-khang-cu

Biểu đồ BCH / BTC không có vẻ tăng giá chút nào. BCH đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ₿0.027 vào tháng 8 và đã di chuyển xuống với tốc độ tăng nhanh kể từ đó.

BCH / BTC hiện đang trong quá trình khám phá giá về phía giảm, và không có dấu hiệu đảo chiều tăng nào cho thấy xu hướng sẽ sớm đảo chiều.

bch-khang-cu

Mặc dù xu hướng dài hạn đối với BCH / USD có khả năng tăng giá, nhưng cần phải có một sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần để xác nhận điều này. Sự sụt giảm về vùng hỗ trợ trong ngắn hạn có thể xảy ra trước khi đột phá.

BCH / BTC đang trong quá trình khám phá giá về phía giảm và không có dấu hiệu đảo chiều tăng.

SN_Nour

Theo Beincrypto