Tiền điện tử

Binance Smart Chain không phải là sự thay thế hay kẻ giết Ethereum, Changpeng Zhao giải thích

Nội dung

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã một lần nữa làm rõ rằng Binance Smart Chain (BSC) không được xây dựng để thay thế Ethereum hoặc giết chết mạng lưới này. CZ cũng dự báo rằng ETH2.0 sẽ là “tuyệt vời khi nó ra mắt”. Ông cũng chỉ ra rằng Binance Smart Chain giống ETH 1.8 hơn do thực tế là nó tương thích ngược, nhanh hơn và có phí thấp hơn 97% khi so sánh với mạng Ethereum hiện tại. CZ đã làm rõ về BSC thông qua tweet sau.

#BSC is not a #ETH replacement or killer. I believe ETH 2.0 will be awesome, when it comes out… Until then,#BSC is more like a #ETH 1.8. 100% backward compatible, faster and lower fees (97% lower).

— CZ Binance (@cz_binance) October 29, 2020

BSC không phải là ETH thay thế hoặc là kẻ giết chết ETH. Tôi tin rằng ETH 2.0 sẽ rất tuyệt vời, khi nó ra mắt.BSC giống ETH 1.8 hơn. Tương thích ngược 100%, nhanh hơn và phí thấp hơn (thấp hơn 97%).

Các bình luận của CZ nhắc lại những gì anh ấy đã nói vào tháng 5 năm nay khi anh ấy giải thích rằng Binance Smart Chain không cạnh tranh với mạng Ethereum. Khi đó, vị giám đốc này đã nói rằng BSC tương thích với Ethereum và nhằm mục đích bổ sung cho Ethereum.

Kể từ khi chính thức ra mắt vào cuối tháng 8 năm nay, Binance Smart Chain đã trở thành ngôi nhà chung của các nền tảng DeFi phổ biến, dẫn đến sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch của mạng. Theo DappRadar, 24 Dapp hiện đang hoạt động trên BSC. DappRadar đã cung cấp thêm một bản tóm tắt về thành tích của nền tảng như sau.

Mặc dù CZ đã làm rõ rằng BSC không phải là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, nhóm nghiên cứu tại DappRadar cho rằng BSC có thể chiếm một thị phần đáng kể của không gian DeFi trong những tuần và tháng tới.

Binance Smart Chain có thể cung cấp sự cạnh tranh với Ethereum trong những tuần và tháng tới liên quan đến Hệ sinh thái DeFi đang phát triển.

PancakeSwap, BakerSwap và BSCSwap là những người đóng góp lớn nhất vào sự gia tăng của giao thức BSC trong cả ví hoạt động hàng ngày và khối lượng giao dịch.

Kết quả của các DApp thú vị không chỉ chứng minh chuỗi rất phù hợp. Quỹ phát triển DeFi trị giá 100 triệu đô la của Binance hiện tại dành riêng cho các dự án DeFi đã chứng tỏ là một tuyên bố định vị mạnh mẽ cho Binance trong hệ sinh thái DeFi.

Hòa Thân

Theo EMW