Tiền điện tử

Bitcoin bứt phá $ 60.000 khi động lượng tăng lên

Nội dung

Bitcoin đã lấy lại đà tăng vào cuối tuần để tăng lên trên mức $ 60.000 vào thứ Bảy.

Trong tuần, bitcoin đã nổ lực bức phá lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 60.000 nhưng không thành công. Tuy nhiên, lực mua đã gia tăng vào cuối tuần và đẩy tiền điện tử vượt qua mức kháng cự quan trọng.

Giá đã chạm mức $ 61.500 vào hôm nay, chỉ thấp hơn $ 200 so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó, được thiết lập gần một tháng trước.

Giá hiện tại vẫn ổn định trên $ 60.000 và có tiềm năng tăng cao hơn vào cuối tuần nếu phe bò vẫn kiểm soát.

bitcoin-60000-dola

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Theo Chamber of Digital Commerce, giá bitcoin có thể sẽ tăng trưởng nhiều hơn trong năm nay. Công ty là hiệp hội thương mại blockchain hàng đầu thế giới. Phát biểu với CNBC trong tuần này, nhà sáng lập Perianne Boring tuyên bố rằng bitcoin có thể đạt tới $ 288.000 trong năm nay.

Mục tiêu giá từ Chamber of Digital Commerce liên quan đến mô hình stock to flow. Mô hình có nhiều tương quan với Đô la Mỹ và thậm chí còn tương quan nhiều hơn với vàng. Dựa trên dữ liệu 12 năm về mô hình stock to flow của bitcoin, Boring tuyên bố rằng “một bitcoin sẽ tương đương với 10.000 ounce vàng vào năm 2029”.

Áp lực mua Bitcoin ngày càng gia tăng vào những ngày cuối tuần gần đây. Động thái này đã giúp thị trường tăng vọt trước khi bắt đầu một tuần mới. Việc tăng giá bitcoin vào thứ Bảy tiếp tục chứng minh rằng thị trường đang tăng giá và có thể tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới.

Hiện tại, nhiều trader tiền điện tử tin rằng bitcoin có thể tăng lên $ 69.000 hoặc tới $ 80.000 khi giá đi vào vùng khám phá.

$BTC is about to rekt some bears, again

Lack of volume? It’s still consolidating, it’s normal that it’s declining

Increase comes with the breakout pic.twitter.com/9MyWXm7TsE

— TANG 🦧 (@cryptorangutang) April 10, 2021

“BTC sắp hạ gục một số con gấu một lần nữa. Thiếu khối lượng? Nó vẫn đang củng cố, việc suy giảm là điều bình thường. Sự gia tăng đi kèm với sự đột phá.”

SN_Nour

Theo Beincrypto