Tiền điện tử

Bitcoin có thể điều chỉnh về $ 29.000 khi đóng cửa dưới mức này

Nội dung

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​hiệu suất hỗn hợp. Trong khi BTC đình trệ và vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự của nó ở khu vực trên của vùng $ 30.000, thì Ethereum và nhiều altcoin đã chứng kiến ​​các cuộc biểu tình bùng nổ.

Điều này làm cho triển vọng ngắn hạn của BTC trở nên không rõ ràng.

Một nhà phân tích đã quan sát thấy rằng tiền điện tử chuẩn có thể sụt giảm xuống sâu hơn khi nó đóng cửa dưới vùng hỗ trợ quanh mức $ 34.000.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 35.300, đánh dấu sự sụt giảm mạnh so với mức cao ngày hôm qua là $ 37.700.

Điều này cho thấy việc thiếu nhu câu ở mức cao hơn, với mọi đợt phục hồi nhỏ lên khu vực trên của vùng $ 30.000 đều gặp phải áp lực bán mạnh mẽ.

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng việc đóng cửa bên dưới vùng $ 34.000 có thể dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng về khu vực thấp của vùng $ 29.000.

“Đóng cửa trên Fib 0,618 sẽ giúp Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại. Đóng cửa dưới mức trung bình và vùng xám 34k, sẽ khiến nó giảm mạnh về mức hàng năm vào khoảng 28k-29k”.

bitcoin-giam

Nguồn: Twitter TraderXO

Kể từ khi tweet, Bitcoin đã bị từ chối bởi mức Fib 0,618 thay vì đóng cửa bên trên nó. Do đó, việc Bitcoin có thể giữ trên $ 34.000 trong vài ngày tới hay không sẽ quyết định xu hướng trong trung hạn của Bitcoin, và toàn bộ thị trường.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318