Tiền điện tử

Bitcoin ETF sẽ khó xảy ra cho đến khi vốn hóa thị trường đạt 2.000 tỷ đô la, CEO Ark Investment cho biết

Nội dung

Một nhà quản lý tiền điện tử nói rằng, Bitcoin ETF được chờ đợi nhiều ở Hoa Kỳ có thể sẽ bị trì hoãn cho đến khi đạt được cột mốc quan trọng.

Cathie Wood: Bitcoin ETF sẽ khó xảy ra cho đến khi vốn hóa thị trường đạt 2,000 tỷ đô la

Cathie Wood – CEO Ark Investment

Bitcoin và các quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETF) đã nằm trong danh sách mong ước của những người tham gia thị trường tiền điện tử nhiều năm nay, đặc biệt là trong số các nhà quản lý bán lẻ và chuyên nghiệp ở Hoa Kỳ.

Các sản phẩm như vậy được quản lý, cung cấp tiền điện tử có giám sát, cho phép các trader và nhà đầu tư đặt cược vào sự tăng giảm của tiền điện tử bằng cách sử dụng một nền tảng được quản lý tốt, hợp pháp và có uy tín để giảm thiểu rủi ro từ đối tác (tình trạng một sàn giao dịch không thanh toán hoặc không thừa nhận vị thế giao dịch của một người).

Ark Investment CEO Cathie Wood, “SEC likely won’t approve a bitcoin ETF until the cryptocurrency’s market cap reaches $2,000,000,000,000.”

So, next month then?

— Documenting Bitcoin (@DocumemtingBTC) January 27, 2021

CEO của Ark Investment, Cathie Wood cho biết SEC có khả năng sẽ không chấp thuận Bitcoin ETF cho đến khi vốn hóa thị trường của tiền điện tử đạt 2,000 tỷ đô la.

Các nhà đầu tư đã chờ đợi một quỹ như vậy xuất hiện ở Hoa Kỳ rất lâu, và họ có thể phải chờ đợi nhiều hơn nữa nếu một nhà quản lý quỹ được tin tưởng.

Cathie Wood cho biết trong một lần xuất hiện gần đây tại sự kiện ETH Trends Big Ideas rằng, thị trường tiền điện tử còn một chặng đường dài trước khi có thể được coi là đáng gờm tại Hoa Kỳ.

Theo Wood, toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử cần đạt ít nhất 2,000 tỷ đô la để Bitcoin hoặc ETF tiền điện tử được các cơ quan quản lý Hoa Kỳ xem xét / thông qua. Đây là mức tăng hơn 2 lần so với mức vốn hóa thị trường hiện tại.

Cô ấy nói, “nhu cầu phải được thỏa mãn, vì vậy nó sẽ phải đạt được hơn 1,000 tỷ đô la đến 2,000 tỷ đô la, tôi nghĩ, trước khi SEC cảm thấy thoải mái về một Bitcoin ETF”.

Một số công ty Hoa Kỳ đã cố gắng khởi chạy các quỹ Bitcoin ETF được quy định ở trong nước nhưng cho đến nay, chỉ vấp phải sự từ chối. Năm 2018, có tới 3 ETF đã bị từ chối chỉ trong một ngày, trong khi một người đầy hy vọng thậm chí rút hoàn toàn khỏi cuộc đua ETF vào năm 2019 (họ cho biết sẽ thử khi luật thuận lợi hơn).

Trong phần còn lại trong bài thuyết trình của mình, Wood nói thêm rằng Gary Gensler, tân Chủ tịch SEC có một cái nhìn thiện chí về thị trường tiền điện tử và có khả năng đưa ra các chính sách hỗ trợ để thúc đẩy phát triển chúng.

Cô ấy gọi Gensler là “người ủng hộ Bitcoin” trong cuộc họp, cùng với việc đề cập đến việc các nhà lãnh đạo sắp tới của SEC tương đối thân thiện với tiền điện tử hơn so với chính quyền Trump trước đây.

Trong khi đó, bài thuyết trình cũng chứa một số dự đoán về giá cả của Bitcoin, đặc biệt là khi các quỹ đầu cơ, công ty công nghệ và văn phòng gia đình tiến vào thị trường tiền điện tử đang phát triển.

#Bitcoin price could increase by $400k. -> This doesn’t come from a crypto shill like @TimDraper, but @ARKInvest 2021 Newsletter to institutional investors @CathieDWood pic.twitter.com/jEV4T1iVlD

— Michael Kapilkov (@mmviii_2008) January 26, 2021

“Giá Bitcoin có thể tăng lên 400,000 đô la. Điều này không đến từ TimDraper, mà là từ CathieD Wood trong bản tin ARK Invest 2021 cho các nhà đầu tư tổ chức”.

Wood nói rằng, nếu mỗi công ty thuộc S&P 500 đầu tư 1% tài sản ngân quỹ của họ vào Bitcoin, giá tài sản sẽ tăng thêm 40,000 đô la. Và đối với nhiều hy vọng hơn nữa, nếu phân bổ này đạt 2.5% và 6.5%, nó có thể tác động đến giá Bitcoin “từ 200,000 đô la đến 500,000 đô la”.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318