Tiền điện tử

Bitcoin sẽ chứng kiến sự sụt giảm mạnh nếu không thể vượt qua được mức này

Nội dung

Bitcoin đã phải vật lộn để duy trì xu hướng tăng trong nhiều tháng của mình, với áp lực bán được tìm thấy trong khu vực trên của vùng $ 19.000, nơi đã ngăn cản đà tăng của nó trong suốt vài ngày và tuần qua.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy áp lực bán mạnh ở đây, vì các nhà phân tích từ lâu đã dự báo rằng phe gấu sẽ cố gắng bảo vệ vùng kháng cự xung quanh mức cao nhất mọi thời đại của tiền điện tử.

Cho đến khi giá vượt qua được mức này, thì BTC có thể sẽ tiếp tục đối mặt với những đợt củng cố kéo dài. Một nhà phân tích tin rằng BTC có thể chứng kiến các đợt điều chỉnh mạnh trong ngắn hạn cho đến khi giá đạt được mức giá trên $ 19.500.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 18.842, đánh dấu sự phục hồi nhẹ từ mức thấp gần đây là $ 18.500, được đặt ở đáy của đợt giảm giá qua đêm.

Sự sụt giảm này xảy ra ngay sau khi BTC chạm mức cao nhất là $ 19.500. Thực tế là giá đã một lần nữa thiết lập một đáy cao hơn, điều này cho thấy rằng xu hướng tăng sắp xảy ra. Tuy nhiên, áp lực bán quanh mức cao nhất mọi thời đại có thể ngăn chặn khả năng này.

Một nhà phân tích tin rằng việc không thể bứt phá lên trên $ 19.500 là một dấu hiệu tồi tệ có thể cho thấy xu hướng giảm sắp xảy ra.

Ông đã nói về điều này trong một tweet gần đây, giải thích rằng sự suy yếu sẽ tiếp tục cho đến khi mức này được chinh phục.

“BTC: Hôm qua đã đề cập rằng $ 19.500 là mức quan trọng với Bitcoin vì mức mở cửa hàng tháng cũng nằm gần mức này. Giá đã không thể vượt lên trên $ 19.500.  Short quanh $ 19.300. Thoát một nữa vị thế ở $ 18.900. Đóng cửa dưới 18,8, sẽ tăng kích thước trở lại.”

bitcoin-diue-chinh

Nguồn: Twitter TraderXO

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ triển vọng của Bitcoin, vì nó hiện đang giao dịch ở một điểm quan trọng. Bất kỳ sự suy giảm hoặc tăng lên nào từ đây đều có thể xác định xu hướng của nó trong suốt đầu năm 2021.

SN_Nour

Theo Bitcoinist