Tiền điện tử

Bitcoin tăng lên mức cao mới trong năm nay, dự kiến đạt ATH mới nếu phá vỡ $14k

Nội dung

Bitcoin hiện đang bị cuốn vào một đợt phun trào dữ dội đã cho phép giá của nó đạt được một số động lực nghiêm trọng trong suốt vài tuần qua.

Cuộc biểu tình liên tục này lần đầu tiên bắt đầu khi có tin tức liên quan đến việc Square mua Bitcoin trị giá 50 triệu đô la để giữ trên bảng cân đối kế toán của họ như một tài sản dự trữ.

Ngay sau đó, PayPal cũng đã công bố bước chân vào thị trường tiền điện tử, giới thiệu một dịch vụ mới cho phép người dùng mua, bán và thanh toán các mặt hàng bằng Bitcoin, Ethereum và một số tài sản kỹ thuật số khác.

Việc áp dụng công ty này đã thay đổi tâm lý nhà đầu tư và giúp xúc tác một số động lực nghiêm trọng mà không có dấu hiệu chậm lại sớm.

Giá của Bitcoin đã tăng vọt lên mức cao nhất năm 2020 là 13.850 đô la vào thời điểm viết bài. Phe bò đang cố gắng tập hợp đủ hỗ trợ để xúc tác cho việc tăng lên mức 14.000 đô la. Sự kháng cự ở cấp độ này là khá dữ dội.

Một nhà kinh tế tập trung vào tiền điện tử tin rằng BTC có thể kéo dài đà này vượt qua $14k và đạt đến khu vực $15k trước khi chứng kiến ​​một đợt bán tháo mạnh. Ông lưu ý rằng động thái tiềm năng này có thể trùng khớp với cuộc bầu cử tổng thống sắp tới.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 5% ở mức giá hiện tại là 13.850 đô la. Đây là mức cao mới hàng năm đối với tiền điện tử.

Gia bitcoin dat muc cao moi 2

Xu hướng tiền điện tử tiếp theo sẽ phụ thuộc phần lớn vào phản ứng của nó đối với 14.000 đô la, vì đây từ lâu đã là mức kháng cự khó nhằn có thể tiếp tục làm chậm sự tăng trưởng của nó.

Nếu tiền điện tử có thể phá vỡ mức này và tăng cao hơn, thì việc di chuyển lên mức cao nhất mọi thời đại có thể được đưa ra.

Điều này trùng với suy nghĩ của Raoul Pal, cựu giám đốc quỹ đầu cơ tại Goldman Sachs và là CEO hiện tại của Real Vision. Trong một tweet vào ngày 27 tháng 10, Pal gợi ý rằng xu hướng tăng giá hiện tại có thể sẽ khiến bitcoin tăng vọt qua mức kỷ lục cũ là 20.000 USD vào đầu năm sau (hoặc trong ba tháng tới).

There are literally only two resistances left on the #bitcoin chart – 14,000 and then the old all-time high at 20,000. I fully expect new all-time highs by early next year at the latest.#irresponsiblylong pic.twitter.com/Xhp8qgHrAC

— Raoul Pal (@RaoulGMI) October 27, 2020

Một khả năng được một nhà kinh tế tập trung vào tiền điện tử đưa ra là Bitcoin sẽ tăng lên đến khu vực giữa 15.000 đô la trước khi chứng kiến ​​một đợt bán tháo mạnh trùng với cuộc bầu cử sắp tới.

Ông đã nói về điều này trong một tweet gần đây, đưa ra một biểu đồ cho thấy mục tiêu giảm giá tiềm năng trong khu vực 12.000 đô la.

“Đây sẽ là một hành động giá tuyệt vời. Một động thái như vậy sẽ làm nóng thị trường, cung cấp một thời điểm tuyệt vời để chốt lời (hoặc thậm chí có thể short nếu chúng ta thấy điều đó trước cuộc bầu cử).”

This would be great price action. Such a move should heat up the market, offering a great spot to take profits (or maybe even short if we see that prior to the elections). $BTC pic.twitter.com/I1UbxzX4Bg

— Alex (@classicmacro) October 27, 2020

Vẫn chưa rõ liệu Bitcoin có sớm giảm mạnh như thế này hay không, nhưng phe bò dường như có toàn quyền kiểm soát tài sản trong thời điểm hiện tại.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News