Tiền điện tử

Blockchain mới phát hành năm 2020 này đang khiến các dự án lâu đời phải xấu hổ, Trader Lark Davis nói

Nội dung

KOL tiền điện tử Lark Davis đã ca ngợi một token mới nóng bỏng đang hoạt động tốt hơn các altcoin khác trên thị trường.

Trong một video mới, Davis cung cấp cho 251.000 người đăng ký Youtube của mình bản tóm tắt về nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX).

Nhà phân tích lưu ý rằng sự nổi tiếng nhanh chóng của đồng tiền này là rất hiếm, khi AVAX bùng nổ khoảng 900% kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2020 từ mức thấp 2,8 đô la lên giá trị hiện tại là 28 đô la, có lúc đã lên tới 59,4 đô la.

AVAX đạt ATH ở $ 59,4 vào tháng Hai | Nguồn: Coingecko

Davis nói,

“Avalanche là một trong số rất ít các loại tiền điện tử ra mắt vào năm 2020 mà có thể tiến thẳng vào bảng xếp hạng hàng đầu, đây là một điều rất ấn tượng. Bạn không thường thấy một động thái lớn và nhanh như vậy đối với một đồng coin mới ra mắt”.

Trader lưu ý rằng Avalanche được điều hành bởi một nhóm kỹ sư blockchain kỳ cựu, bao gồm cả người sáng lập, tiến sĩ Emin Gün Sirer, người cũng được suy đoán có thể là Satoshi Nakomoto ẩn danh.

KOL nói rằng các tài sản trên blockchain của Avalanche có thể tuân theo các giao ước đặc biệt, làm cho mạng phù hợp với nhiều trường hợp sử dụng liên quan đến tài chính truyền thống.

“Các trường hợp sử dụng cụ thể mà Avalanche đang phát triển để đáp ứng bao gồm những thứ như chứng khoán tư nhân, các dịch vụ kiện tụng, DeFi… Về cơ bản cho phép các nhà đầu tư cắt giảm các vụ kiện – đó là một trường hợp sử dụng thú vị, cũng như các sàn giao dịch phi tập trung, tài sản tổng hợp, stablecoin, thị trường dự đoán, cổ phiếu, trái phiếu, nợ, bất động sản, tất cả những thứ thông thường”.

Trader tiền điện tử cũng nhấn mạnh rằng Avalanche đã có 1.800 tài sản được mã hóa trên blockchain của mình, một con số lớn khi xét đến một dự án hoạt động chưa đầy một năm.

“Nhìn chung, Avalanche là một mạng lưới blockchain rất, rất thú vị. Họ đã thực hiện một số lượng lớn việc xây dựng đáng kinh ngạc trong một khoảng thời gian rất ngắn khiến nhiều mạng khác đã tồn tại lâu hơn về cơ bản phải xấu hổ với những gì họ đã có thể cung cấp cho hệ sinh thái blockchain của họ… Tôi đoán là chúng tôi sẽ nghe rất nhiều về Avalanche trong tương lai.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318