Tiền điện tử

Bloomberg: Bitcoin sẽ tăng mạnh vào năm 2021

Nội dung

Vào đầu năm 2020, Bloomberg Intelligence đã tuyên bố rằng Bitcoin sẽ sớm đạt $ 12.000 và sẽ là người hưởng lợi chính trong thời hậu đại dịch. Dự đoán đã trở thành sự thật, và nhà phân tích từng thực hiện dự đoán này đã chia sẻ một biểu đồ mới cho thấy tiền điện tử sắp bước vào một đợt tăng giá khác, giống những gì mà nó đã làm trong năm 2017.

Dưới đây là những gì có thể mong đợi nếu một dự báo khác từ nhà phân tích cao cấp của Bloomberg một lần nữa chính xác.

Năm 2020 sẽ được lưu vào sử sách vì một số lý do chính. Đó là đại dịch lan rộng đầu tiên mà thế giới hiện đại từng chứng kiến, sự thất bại của tiền tệ fiat và những ràng buộc đang chuyển sang Bitcoin.

Vào đầu năm 2020, một báo cáo của Bloomberg Intelligence về Bitcoin đã đưa ra một bản cập nhật tình hình chung về tiền điện tử, so sánh nó với đồng đô la, vàng, Nasdaq, v.v.

Sự biến động tương đối của tiền điện tử so với Nasdaq sau bong bóng dotcom là một chỉ báo sớm cho thấy rằng điều gì đó sắp xảy ra với Bitcoin.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng giá sẽ sớm bứt phá lên trên $ 10.000 và tiến đến mục tiêu $ 12.000. Nó đã làm vậy, và thậm chí đã đạt mức $ 13.000 trong tuần này.

Bây giờ Mike McGlone, nhà phân tích cao cấp của Bloomberg đã chia sẻ một biểu đồ mới so sánh Bitcoin với chỉ số thị trường chứng khoán Nasdaq và đang sử dụng nó để gợi ý về một đợt tăng giá tiềm năng mới.

#Bitcoin breaching $12,000 resistance vs. the #Nasdaq100 backing away may indicate firmer underpinnings for the crypto in 2021. At similar levels since 2017, diminishing supply and the foundation of an 80% correction, along with an extended period of underperformance, favor BTC. pic.twitter.com/erakFU37On

— Mike McGlone (@mikemcglone11) October 23, 2020

“Bitcoin vi phạm mức kháng cự $12.000 khi Nasdaq giảm xuống, điều này cho thấy nền tảng vững chắc hơn cho tiền điện tử vào năm 2021. Ở các mức tương tự kể từ năm 2017, nguồn cung giảm dần và nền tảng của sự điều chỉnh 80%, cùng với một thời gian dài hoạt động kém hiệu quả, ủng hộ BTC.”

Với việc Bitcoin đi chệch hướng với chỉ số Nasdaq, nó có thể bắt đầu một đợt bull run mới, giống như những gì mà nó đã làm trong thị trường tăng giá trước đây.

McGlone chỉ ra rằng Bitcoin đã tăng 235% sau khi sự chệch hướng trước đó xảy ra (được hiện thị bằng vòng tròn trên biểu đồ).

Một mức tăng 235% khác so với mức giá hiện tại, sẽ đưa Bitcoin lên khoảng $ 38.000 và gần như gấp đôi mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin vào năm 2017.

bitcoin-tang-manh

Nhà phân tích cao cấp cũng chỉ ra rằng nguồn cung BTC “giảm dần”, thị trường gấu kéo dài và việc lấy lại vị thế đã mất trước Nasdaq là những yếu tố chính dẫn đến sự bùng nổ trong xu hướng tăng.

Ngoài việc nguồn cung của Bitcoin giảm dần (sau halving), nó cũng giới hạn ở mức 21 triệu BTC. Do đó, tiền điện tử có thể hoạt động như một hàng rào chống lại siêu lạm phát của tiền fiat.

SN_Nour

Theo Newsbtc