Tiền điện tử

Breakout khỏi mô hình cờ hiệu và đóng cửa trên đó sẽ tạo đà cho giá Bitcoin leo lên $14k

Nội dung

Khi những ngày cuối tuần đến gần, giá Bitcoin dường như sẽ kết thúc tháng với một hiệu suất mạnh mẽ đáng kể khiến bò dự đoán mức cao nhất mọi thời đại mới trên 20.000 đô la trong tương lai gần.

Các trader cho rằng những ước tính cao cả này là do BTC dường như đã lật khu vực 12.000 đô la – 12.500 đô la thành hỗ trợ và ngăn chặn một số sự sụt giảm giá bất ngờ, Bitcoin đang trên con đường vẽ nên một cây nến tháng tuyệt vời.

Bằng chứng ‘tăng giá’ khác đến từ việc hết hạn các hợp đồng tương lai và quyền chọn vào hôm qua vốn đã chứng kiến ​​450 triệu đô la OI hợp đồng tương lai hết hạn vào ngày 28 tháng 10.

“Việc hết hạn các quyền chọn gần đây nhất cho BTC và Ether thực sự không có gì đáng ngạc nhiên. Deribit đã hết hạn các quyền chọn 137k BTC vs. 150k mở ngày hôm qua. Trong khi đó, CME có hợp đồng tương lai trị giá 215 triệu đô la hết hạn vào ngày 30 tháng 10, nhưng điều này dường như có tác động rất nhỏ đến giá, nếu có. Một lần nữa, hiện tượng giảm giá BTC trước và sau khi các hợp đồng tương lai CME hết hạn không còn tồn tại. Điều này tái khẳng định trường hợp tăng giá cho đợt chạy gần đây, bất chấp những tin tức tiêu cực từ các sàn giao dịch châu Á và Tether.”

Hiện tại, BTC đang giao dịch trên $ 13,5K và biểu đồ 4 giờ cho thấy tài sản kỹ thuật số tạo ra các đáy cao hơn và đỉnh thấp hơn khi giá kéo vào một phạm vi hẹp hơn.

Gia Bitcoin 2

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Ngay cả khi giá giữ trên mức trung bình động 20 ngày, sẽ không bất ngờ khi thấy nó dao động trong khoảng từ 13.500 đô la đến 12.900 đô la cho đến cuối tuần và đầu tuần tới.

Nếu giá Bitcoin có thể đẩy lên trên đường xu hướng cờ hiệu ở mức 13.620 đô la và đảm bảo mức đóng cửa 4 giờ trên đó, thì một sự thúc đẩy mới cho mức cao mới năm 2020 trên 13.859 đô la có thể xảy ra.

Hiện tại, khi khối lượng giao dịch tăng lên, chỉ báo MACD đã cắt lên trên đường tín hiệu (màu cam) và biểu đồ cho thấy đà tăng. Chỉ số RSI cũng nằm trên đường giữa, đạt mức 60, nhưng trong vài ngày qua, BTC đã gặp ngưỡng kháng cự ở mức 13.660 đô la.

Trong trường hợp BTC mất đà hiện tại và giảm từ cờ hiệu xuống dưới 13.100 đô la, thì sẽ có hỗ trợ ở mức 12.800 đô la. Việc không giữ được mức này sẽ mở ra cánh cửa cho việc kiểm tra lại mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 12.000 đô la và dưới mức này là 11.500 đô la.

Từ cái nhìn tổng quan, hành động giá hiện tại của Bitcoin là đáng khích lệ và tài sản kỹ thuật số rõ ràng đang trong xu hướng tăng mạnh và có khả năng tăng cao hơn.

Điều tương tự không thể xảy ra đối với các altcoin đã thực hiện một cú sốc tuyệt đối trong suốt tuần này. Tại thời điểm viết bài, giá Ether giảm khoảng 1% khi altcoin đấu tranh để đòi lại 400 đô la dưới dạng hỗ trợ. LINK đã giảm 2% và BNB đã mất 4.6%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 397.3 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 63.4%.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Cointelegraph