Tiền điện tử

Cá voi di chuyển 54.950 BTC trị giá 1,55 tỷ đô la trong một loạt các giao dịch khổng lồ

Nội dung

Một số cá voi đang bận rộn di chuyển hàng tỷ đô la Bitcoin khi đồng tiền điện tử hàng đầu tiếp tục có dấu hiệu tăng giá mạnh mẽ.

Trong 24 giờ qua, Whale Alert đã thông báo chín giao dịch lớn với mức 54.950 BTC, trị giá khoảng 1,55 tỷ đô la tại thời điểm viết bài.

Giao dịch lớn nhất trong ngày chứng kiến ​​một con cá voi di dời 9.500 BTC trị giá 257,2 triệu đô la từ một ví không rõ nguồn gốc sang một ví khác cũng không rõ nguồn gốc.

🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 9,500 #BTC (257,255,356 USD) transferred from unknown wallet to unknown wallet

Tx: https://t.co/yX02GbuJPt

— Whale Alert (@whale_alert) December 28, 2020

Một chủ sở hữu tiền điện tử lớn khác đã chuyển 9.099 BTC trị giá 247,5 triệu đô la từ một ví không xác định sang một ví không xác định.

Ngoài các giao dịch này, năm chủ sở hữu tiền điện tử lớn đã di chuyển hàng nghìn BTC giữa các ví không rõ nguồn gốc. Không có giao dịch nào dường như gửi đến các sàn giao dịch, nơi sau đó nó có thể được bán trên thị trường mở.

Một giao dịch đã chuyển BTC từ sàn Binance sang một công ty giám sát tiền điện tử và một giao dịch khác chuyển BTC từ sàn Coinbase sang một ví không rõ nguồn gốc. Dưới đây là tóm tắt về các giao dịch gần đây:

Bên cạnh đó, theo nhà phân tích blockchain CryptoQuant, thì đang có một lượng rất lớn các stablecoin được chuyển lên sàn có khả năng sẽ tiếp tục tạo ra một đợt bullish khổng lồ tiếp theo.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl