Tiền điện tử

Cá voi tích lũy XRP, LINK, Ren và YFI cho thấy tiềm năng giá

Nội dung

Dữ liệu từ nền tảng Santiment tiết lộ rằng những người chơi tiền lớn đang tích lũy XRP và Chainlink (LINK) khi hai altcoin khác có dấu hiệu mạnh lên.

Trong một bài đăng mới trên Twitter, Santiment thông báo rằng cá voi đã mua XRP sau khi Covid-19 gây ra đợt bán tháo một tháng, khiến số lượng ví có số dư ít nhất 100.000 XRP tăng lên đáng kể.

“Số lượng cá voi của Ripple đã tăng đột biến trong 6 tháng qua, với nhiều đồng tiền trong khung cấp cao là $ XRP được giữ. Kể từ tháng 4, những người sở hữu:

100K – 1 triệu: 14.525 đến 17.387 con cá voi (+ 19,7%)
1 – 10 triệu: 1.307 đến 1.336 cá voi (+ 2,2%)
10M +: 280 đến 309 con cá voi (+ 10,4%). ”

Chainlink cũng đang có dấu hiệu cải thiện các nguyên tắc cơ bản. Theo Santiment, 100 địa chỉ cá voi không trao đổi hàng đầu đã mua thêm 34,2 triệu token LINK trong 12 tháng qua.

“Nếu đây không phải là mô tả về sự tích lũy ổn định cho 100 con cá voi phi trao đổi hàng đầu của Chainlink trong năm qua, thì chúng tôi không biết đó là gì. Sự gia tăng ngoại tuyến của LINK về token với tốc độ này thực sự cho thấy sự tin tưởng vào tài sản từ những người có hầu hết các rủi ro. ”

Nguồn: Santiment / Twitter

Nền tảng thông tin chi tiết về tiền điện tử cũng đang xem xét Ren (REN), đây là một giao thức cho phép chuyển tài sản tiền điện tử giữa các blockchain. Santiment cho biết các số liệu on-chain chỉ ra rằng Ren có thể đã chạm đáy cục bộ.

“REN đang hoạt động và sự quay đầu của nó từ mức đáy $ 0,232 được báo trước một cách hoàn hảo bởi khối lượng giao dịch on-chain 5,2 triệu tăng đột biến vào khoảng 11 giờ trước. Tài sản tiền điện tử dựa trên ETH vẫn còn nhiều cơ sở để bù đắp cho mức giảm -19,3% của nó trong tuần qua. ”

Nguồn: Santiment / Twitter

Santiment cũng đang theo dõi sát sao Yearn.finance (YFI), nó cho biết đang bắt đầu cho thấy những tín hiệu về sự cạn kiệt trong xu hướng giảm giá.

“Có vẻ như YFI đang cho thấy một số dấu hiệu của một số phân kỳ tăng giá, dựa trên nghiên cứu của chúng tôi. Sự gia tăng hoạt động của cá voi là một dấu hiệu tốt và dường như cũng có sự gia tăng đối với các địa chỉ đang hoạt động ”.

Tư Mã Ý

Theo Dailyhodl