Tiền điện tử

Các altcoin đang bị bán tháo trong khi Bitcoin hợp nhất nhưng xu hướng này có thể sớm kết thúc

Nội dung

Bitcoin gần đây đã thu hút được một lượng lớn sự chú ý và tài trợ của nhà đầu tư do sức mạnh vượt trội của nó.

Điều này phần lớn đến từ các altcoin, vốn đã bị mắc kẹt trong xu hướng giảm không ngừng đã khiến các nhà đầu tư phải chịu lỗ nặng.

Có khả năng rằng sự suy giảm tiếp theo có thể xảy ra nếu BTC tiếp tục chiếm ưu thế trên thị trường, nhưng một nhà phân tích không quá lo lắng về khả năng này.

Anh ấy lưu ý rằng sự giảm giá của altcoin hiện đã được hạn chế, đồng thời nói thêm rằng anh hy vọng hầu hết sẽ thấy những đột phá đi lên trong ngắn hạn.

Bitcoin đã bị bắt trong giai đoạn hợp nhất vững chắc trong suốt vài ngày qua, giao dịch trong vùng giữa $ 13,000 sau khi bị từ chối ở mức $ 13,800.

Những con bò đực đang dần đẩy nó lên cao hơn kể từ khi sự từ chối này diễn ra.

Nó hiện đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là 13.600 đô la trong khi phần còn lại của thị trường giảm xuống.

Sức mạnh này đã trở nên tàn bạo đối với các altcoin, đặc biệt là những altcoin mới đã thu hút được sự chú ý do kết quả của đợt tăng giá DeFi.

Vài tuần qua thật là tàn bạo đối với các altcoin, nhiều trong số đó đã giảm 50% hoặc hơn khi sự tập trung chuyển sang Bitcoin.

Nhà phân tích “The Crypto Dog” không mong đợi xu hướng này sẽ tồn tại quá lâu.

“Tôi chắc chắn có thể sai nhưng tôi nghĩ rằng sự suy yếu của altcoin thực sự được hạn chế từ đây. Tôi vẫn nghĩ rằng điều này bị phá vỡ theo hướng tăng. Mặc dù thị phần tiếp xúc của tôi gần đây là BTC, nhưng tôi vẫn đang nắm giữ một số lượng lớn các altcoin gần gũi và thân thiết với tôi cũng như lạc quan về các đồng altcoin”.

I could definitely be wrong but I think downside on altcoins is actually limited from here. I still think this breaks to the upside.

While the lion’s share of my exposure recently has been $BTC, I’m still holding a handful of alts near and dear to me and optimistic on altcoins. pic.twitter.com/WaRBwv4etX

— The Crypto Dog📈 (@TheCryptoDog) October 30, 2020

Trong khi nói về cường độ của các đợt bán tháo altcoin gần đây, nhà phân tích “CL” đã giải thích rằng điều này dường như được thúc đẩy bởi hoạt động bán hoảng loạn.

Do đó, anh lưu ý rằng tuần tới có thể cung cấp một số cơ hội mua vào tốt cho các đối tác nhỏ hơn của Bitcoin.

“Xu hướng giảm rất mạnh trong DeFi, rất nhiều khối lượng bán xuất hiện trong ngày hôm nay, có vẻ như việc bán hoảng loạn đang thực sự lắng xuống. Để giảm thiểu thua lỗ, bạn có thể đợi cho đến khi cơ sở hình thành, nhưng để có vinh quang, theo tôi bạn có thể thử vận ​​may của bạn trong tuần tới.”

very aggressive down trend in DeFi, a lot of sell volume came in today, seems like panic selling is really settling in.

For the least amount of pain and waiting, you could wait until the base forms, but for glory, im guessing you could try your luck in the coming week pic.twitter.com/wyyNE7Jgb6

— CL (@CL207) October 30, 2020

Điểm đến tiếp theo của toàn bộ xu hướng thị trường phụ thuộc phần nào vào Bitcoin, nhưng có vẻ như đợt bán tháo mạnh mẽ của các altcoin ngày nay có thể được theo sau bởi một đợt tăng giá lớn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News