Tiền điện tử

Các chuyên gia dự đoán biến động vào tuần tới khi IPO của Coinbase đi vào hoạt động

Nội dung

Nhiều chuyên gia thị trường gần đây đã chia sẻ suy nghĩ về IPO Coinbase sắp tới. Sàn giao dịch được thiết lập để niêm yết công khai vào tuần tới và là công ty tiền điện tử đầu tiên được niêm yết trên Nasdaq.

Coinbase

Sự kiện niêm yết công ty tiền điện tử trên sàn giao dịch chứng khoán có khả năng tạo ra ​​một tuần đầy biến động sắp tới. Giám đốc tài chính Greg Foss của Validus Power Corporation coi đây là cơ hội để các nhà đầu tư đa dạng hóa hơn nữa danh mục đầu tư.

“Đối với một nhà đầu tư tiền điện tử cũng mua cổ phiếu, việc này có khả năng đa dạng hóa rủi ro vì xuất hiện một nền tảng giao dịch rất có lợi nhuận trên một địa điểm khác (sàn giao dịch chứng khoán) mà luồng người mua và người bán có thể ít tương quan hơn so với giá tiền điện tử”.

Coinbase sẽ được niêm yết công khai trong tuần này mà không cần huy động thêm vốn. Công ty hiện được định giá 90 tỷ USD theo tuần giao dịch riêng tư cuối cùng trên sàn Nasdaq.

Khả năng niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán này và được giao dịch công khai sẽ thu hút thêm sự quan tâm khi các nhà đầu tư đa dạng hóa tài sản nắm giữ. Gil Luria của D.A. Davidson & Co. coi việc niêm yết là một chiến thắng cho Coinbase, tuyên bố:

“Coinbase sẽ giành chiến thắng bất kể tài sản tiền điện tử nào nổi lên như một người chiến thắng và doanh thu của họ được gắn nhiều hơn với khối lượng giao dịch, thường ít biến động hơn giá trị tài sản”.

Việc niêm yết sẽ được coi là một cách ít biến động hơn để tham gia vào thị trường tiền điện tử, vốn có nhiều biến động. Tuy nhiên, với tư cách là công ty tiền điện tử đầu tiên niêm yết công khai, biến động trong tuần đầu tiên rất dễ xảy ra.

Trưởng bộ phận chiến lược vĩ mô toàn cầu tại công ty nghiên cứu Delphi Digital Kevin Kelly tin rằng biến động trong tuần đầu tiên ra mắt sẽ tương tự như biến động của thị trường tiền điện tử. Kelly cho biết:

“Tôi dự kiến sẽ thấy nhiều biến động vào tuần tới khi COIN bắt đầu giao dịch, nhưng cuối cùng tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nó giao dịch phù hợp hơn với xu hướng của thị trường tiền điện tử rộng lớn”.

Kelly coi việc niêm yết công khai là một trò chơi có rủi ro thấp hơn trên thị trường so với việc đầu tư trực tiếp vào tài sản tiền điện tử.

Trong khi các chuyên gia cân nhắc về IPO sắp tới, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào hiệu suất cổ phiếu của công ty. Vì nó phá vỡ các rào cản mới đối với thị trường tiền điện tử.

Đình Đình

Theo Beincrypto