Tiền điện tử

Các ETH miner liên tục bán ETH vào tháng 10, liệu giá Ethereum có biến động?

Nội dung

Theo thông tin từ Santiment, các miner Ethereum đã đồng loạt bán phá giá Ethereum vào tháng 10. Hơn nữa, trong ba tháng qua, các ETH coin dường như không hề ngưng hoạt động trong ví, liên tục di chuyển từ ví này sang ví khác.

⛏️😤 The #Ethereum miners have been dumping, and it appears that last week’s increased on-chain activity and trader #FOMO has slowed. We’ve revealed what the crowd sentiment flip back to bearish means for $ETH, and check in on our top leading indicators. https://t.co/omkTFuQprI pic.twitter.com/8siEpUMbsy

— Santiment (@santimentfeed) October 27, 2020

Ngoài ra, mức độ thảo luận về Ethereum trên Twitter cũng đang ở trong vùng giảm mạnh sau khi giá Ethereum giảm xuống dưới $ 400. Khối lượng giao dịch của Ethereum trên các sàn phi tập trung cũng đã giảm do hoạt động của DeFi trên Blockchain Ethereum giảm. Thông tin trên vẽ ra một tương lai giảm giá cho Ethereum và được chia sẻ qua Tweet sau đây bởi nhóm nghiên cứu tại Santiment.

Khi nói đến việc đánh giá môi trường thị trường tổng thể cho Ethereum, biểu đồ giá ETH/BTC thường được sử dụng để đánh giá xu hướng tăng giá của ETH. Với phương pháp được thử nghiệm lần này, thành viên cộng đồng tiền điện tử nổi tiếng Udi Wertheimer đã dự đoán rằng cặp ETH/BTC sẽ yếu đi. Bạn có thể xem phân tích của anh ấy về Ethereum so với Bitcoin trong tweet bên dưới.

❔why ETHBTC can only go down

➡️ when BTCUSD goes up it sucks up liquidity from alts

➡️ when BTCUSD goes down scared traders exit ETH

➡️ as DeFi turns out to be a clusterfuck, ETH exits liquidity pools

➡️ ETH plebs are mentally poor, their bags will always converge to poordom

— Udi Wertheimer (@udiWertheimer) October 26, 2020

Mặc dù cặp ETH/BTC khá chính xác trong việc đánh giá sức khỏe thị trường tổng thể của Ethereum, nhưng việc sử dụng nó khi Bitcoin đã tăng gần $ 3.000 trong tháng 10 có thể làm sai lệch phân tích. Do đó, phân tích ETH thành một tài sản ổn định như Tether là một phương pháp hợp lý để đánh giá tương lai ngắn hạn của Ethereum.

Từ biểu đồ ETH / USDT hàng ngày ở trên, có thể quan sát những điều sau.

– Khối lượng giao dịch chìm trong sắc đỏ với chỉ báo MACD sắp cắt theo chiều hướng giảm
– Cả MFI và RSI hàng ngày cũng được gợi ý về một sự điều chỉnh đang diễn ra đối với Ethereum

Tuy nhiên, giá Ethereum vẫn cao hơn cả ba đường trung bình động (MA 50, 100 và 200 ngày). Mức hỗ trợ cho Ethereum có thể được tìm thấy ở các mức thông thường là $ 390, $ 380, $ 365 , $ 350 và $ 335.

lieu-gia-ethereum-co-bien-dong2

Tóm lại, giá Ethereum đang đi vào lãnh thổ giảm dựa trên thực tế là các miner ETH đã bán coin của họ. Hơn nữa, tâm lý Twitter của ETH đã giảm xuống lãnh thổ giảm. Các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum cũng đã trải qua sự sụt giảm đáng kể về khối lượng giao dịch. Ngoài ra, biểu đồ ETH/USDT hàng ngày cũng xác nhận môi trường giảm giá của Ethereum.

Như với tất cả các phân tích về Ethereum, các nhà giao dịch và nhà đầu tư nên sử dụng mức dừng lỗ phù hợp cũng như đòn bẩy thấp khi giao dịch ETH trên các nền tảng phái sinh khác nhau.

Veronica

Theo AZCoin News