Tiền điện tử

Các nhà phân tích vẫn hào hứng với giao thức DeFi SushiSwap ngay cả sau khi tăng 400%

Nội dung

Sau lần giảm gần đây, token gốc SUSHI của SushiSwap tăng mạnh kể từ các mức thấp được thấy vào tháng 10. Từ mức thấp nhất mọi thời đại chỉ hơn 0.5 đô la, giá đã tăng cao tới 3 đô la. Ngay cả ở mức giá hiện tại là 2.53 đô la, nó đã tăng hơn 400%.

SUSHI 1

Biểu đồ hành động giá của SUSHI trong 3 tháng qua | Nguồn: TradingView.com

Cuộc biểu tình kéo dài diễn ra trong bối cảnh có những phát triển tích cực vì nó có vẻ đang chiếm dần thị phần mà Uniswap đã tạo ra cho chính mình. SushiSwap bắt đầu thực hiện điều này khi thị trường gạt bỏ những tranh cãi ban đầu liên quan đến việc người sáng lập lấy vốn từ quỹ nhà phát triển.

SushiSwap đang cố gắng gia tăng tỷ lệ thống trị của mình bằng cách tăng cường các ưu đãi về thanh khoản và tính năng mới, cùng mối quan hệ đối tác với Yearn.finance sẽ giúp cho sự bền vững lâu dài của nền tảng.

SUSHI rõ ràng hoạt động tốt hơn trong không gian DeFi vài tháng qua, đạt được mức tăng 400% trong khi các coin tài chính phi tập trung (DeFi) khác chỉ tăng khoảng 100%.

Cuộc biểu tình mạnh mẽ này có thể do một số xu hướng cơ bản của altcoin dựa trên Ethereum. Trước hết, sản phẩm “BentoBox” của SushiSwap dự kiến sẽ sớm ra mắt. Được cộng tác viên SushiSwap “Boring” đề xuất đầu tiên, BentoBox được cho là một cách để người dùng có được đòn bẩy margin trên bất kỳ token nào có cặp được hỗ trợ.

Như nhà đầu tư Future Fund lưu ý, sản phẩm cung cấp 3 tháng sau hiện toàn diện hơn rất nhiều và có khả năng nâng cao đề xuất giá trị của SUSHI cũng như tích lũy theo thời gian.

“BentoBox phát triển từ chỉ một giải pháp cho vay và trở thành một kho tiền mô-đun độc đáo của riêng mình. Nó có khả năng giữ không chỉ các hợp đồng cho vay, mà còn nhiều giao thức và phần mở rộng”.

Cùng với đề xuất giá trị ban đầu cho phép nhà đầu tư dễ dàng giao dịch và đầu cơ hơn trên không gian DeFi luôn thay đổi, BentoBox cũng có thể cho phép các tài sản tổng hợp như stablecoin, cổ phiếu của các công ty và vàng. Với việc SUSHI trở thành phần cốt lõi trong hệ thống này dưới dạng một tài sản thế chấp, coin có thể có nhu cầu cao hơn và tiếp tục tăng giá.

Hơn nữa, SUSHI dự kiến sẽ thấy giá trị tích lũy từ sản phẩm mới này vì phí nền tảng sẽ được phân phối cho những người nắm giữ.

BentoBox hiện đang được kiểm toán và sẽ sớm được phát hành theo một số báo cáo.

Thứ hai, nhờ vào quan hệ đối tác với Yearn.finance, SushiSwap dự kiến sẽ có quyền lực lâu dài với tư cách là sàn giao dịch phi tập trung cốt lõi của hệ sinh thái Yearn.

Bên cạnh đó, SushiSwap dường như có ý định phát triển cross-chain (chuỗi chéo).

Trưởng nhóm SushiSwap “0xMaki” cho biết có kế hoạch “mở” nền tảng trên Polkadot trong những tháng tới. Gần đây anh ấy đã tweet về sức mạnh tồn tại lâu dài của SUSHI:

“Nếu bạn đã LP vào cuối tháng 9 vừa qua, bạn vẫn còn 2/3 phần thưởng sẽ có sau 6 tháng và bạn sẽ nhận được moonSushi khi chúng tôi mở trên Polkadot”.

Polkadot được kỳ vọng là một đối thủ nặng ký của Ethereum, đặc biệt nếu các vấn đề xung quanh việc mở rộng quy mô vẫn tồn tại trong tương lai. Điều này sẽ ngăn cản nhiều người dùng bán lẻ truy cập DeFi.

Thuỳ Trang

Theo Cryptoslate