Tiền điện tử

Các token NFT hàng đầu như THETA, ENJ, CHZ, MANA và FLOW đang hợp nhất để chuẩn bị bùng nổ đợt mới

Nội dung

Khối lượng giao dịch tổng hợp hàng ngày cho thị trường NFT đã tăng liên tục kể từ tháng 2 năm 2021. Nó đạt mức ATH vào tháng 3 năm 2021. Khối lượng giao dịch của nó có mối quan hệ trực tiếp với giá và lợi nhuận.

Các token NFT hàng đầu như THETA, ENJ, CHZ, MANA và FLOW hiện đang hợp nhất. Trong trường hợp của THETA, giá chủ yếu dao động trong khoảng từ 11,5 đô la đến 13,4 đô la trong hơn hai tuần nay. Hiện tại, THETA đang giao dịch ở mức $12 và khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch giao ngay đang giảm. Giá đã giảm gần 5% và THETA hiện đang ở trong vùng mua.

Thị trường NFT mới chỉ chiếm 1,3% tổng thị trường crypto, với Theta thống trị 42,2% trong đó | Nguồn: Coingecko

Đối với những HODLer sẵn sàng HODL trong hơn 90 ngày, người ta có thể mong đợi lợi nhuận trên 500% dựa trên hành động giá lịch sử. THETA đạt ATH chưa đầy 15 ngày trước và vì nó đang củng cố dựa trên biểu đồ giá, đây có thể là thời điểm lý tưởng để các trader tích lũy.

Ngoài ra, động lực gia tăng trong NFT đang thúc đẩy tổng khối lượng giao dịch hàng ngày trên các thị trường NFT lớn nhất. Một token NFT khác hiện đang hợp nhất là Enjin Coin. 94% HODLer Enjin có lãi ở mức giá hiện tại. Tâm lý on-chain là trung lập nhưng khối lượng giao dịch đã giảm gần 60%. Mức độ tập trung của những HODLer bự hiện là 67%. Giống như THETA, ENJ cũng đang hợp nhất.

Dựa trên biểu đồ giá ở trên, các trader có thể mong đợi sự giảm xuống mức giá đã thấy vào tháng 3 năm 2021. Khi nói đến các token NFT khác như CHZ, MANA và FLOW, vốn hóa thị trường đã có tác động đến lợi nhuận NFT, như được hiển thị trong biểu đồ sau.

Lợi nhuận NFT theo vốn hóa thị trường || Nguồn: Kraken Report

Chiliz là một trong những NFT hàng đầu có lợi nhuận cao vào tháng 3 năm 2021, tiếp theo là Audius, Ecomi, Origin, Enjin coin và Decentraland. Theo Kraken Report, vốn hóa thị trường của NFT có liên quan trực tiếp đến sự gia tăng giá.

Bùng nổ NFT với một số tác phẩm nghệ thuật đáng chú ý đã có tác động lớn tới thị trường. Các tác phẩm nghệ thuật hàng đầu bao gồm nghệ sĩ đường phố mang tính biểu tượng của Anh Banksy đã bị đốt cháy và biến thành NFT, Kings of Leon trở thành ban nhạc đầu tiên phát hành album dưới dạng NFT, tweet đầu tiên của Jack Dorsey bán với giá 2,5 triệu đô la, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple bán NFT với giá 69,3 triệu đô la v.v.

Những NFT đáng chú ý này đã dẫn đến một xu hướng xuất hiện từ các token hàng đầu, nhu cầu ngày càng tăng và tâm lý lạc quan giữa các trader và nhà sưu tập nghệ thuật. Trong số 10 đồng NFT lớn nhất theo vốn hóa thị trường, lợi nhuận trung bình của tháng 3 lần lượt là + 404% và + 343%. Người dẫn đầu bảng xếp hạng là CHZ, theo sau đó là MANA và FLOW với lần lượt ROI là 329% và 65%.

Trong trường hợp của MANA, khối lượng giao dịch đã giảm gần 40%, token NFT này cũng đang hướng tới hợp nhất. Trong trường hợp FLOW, nó giảm hơn 20%, nhưng đã tăng tới 370 lần so với giá ICO năm ngoái. Hai đồng tiền này đang nằm trong vùng mua cho các trader tích lũy để chờ đợi làn sóng xu hướng tăng giá tiếp theo chạm đến các token NFT hàng đầu. Dựa trên hành động giá và xu hướng trong tháng 3 và nửa đầu tháng 4, các trader có thể chú ý đến các token NFT top đầu như THETA, CHZ, MANA, FLOW và ENJ, với lợi nhuận có thể đạt 2 chữ số.

Thạch Sanh

Theo AMBCrypto

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318