Tiền điện tử

Cardano sẽ ra mắt hợp đồng thông minh vào tháng 8, nhằm thúc đẩy DeFi và hỗ trợ doanh nghiệp

Nội dung

Nhóm phát triển đằng sau blockchain Cardano đã tiết lộ các chi tiết mới xung quanh việc phát hành hợp đồng thông minh của họ.

Sau khi phát hành giao thức Mary vào tháng 3 này, Charles Hoskinson của Cardano tiết lộ rằng bản nâng cấp Alonzo của họ sẽ ra mắt vào tháng 8 tới đây.

hop-dong-thong-minh-ada

IOHK (Input Output Hong Kong), công ty phát triển của Cardano, đã thông báo trong tuần này rằng bản nâng cấp Alonzo sẽ bổ sung các hợp đồng thông minh vào blockchain Cardano. Bản cập nhật sẽ cho phép các nhà phát triển bắt đầu xây dựng trên nền tảng Cardano – một chức năng rất được mong đợi mà mạng Ethereum hiện đang sở hữu.

IOHK lưu ý rằng bản nâng cấp nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp và các nhà phát triển muốn xây dựng các dApp tài chính phi tập trung (DeFi).

“Hợp đồng thông minh đánh dấu giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của Cardano với tư cách là một sổ cái phân tán trên toàn thế giới. Khi hỗ trợ hoạt động kinh doanh hàng ngày, một blockchain phải đảm bảo rằng các cá nhân có thể chuyển tiền của họ và thanh toán cho các sản phẩm một cách an toàn.”

Hợp đồng thông minh giúp đảm bảo rằng một giao dịch chỉ được thực hiện khi đáp ứng một số điều kiện nhất định, cho phép các thanh toán trở nên đáng tin cậy và kín đáo.

Vào tháng 5 và tháng 6, IOHK sẽ cho phép người dùng thử nghiệm sản phẩm mới, điều này cũng sẽ cho phép các sàn giao dịch và ví tiền điện tử “có thời gian để nâng cấp và chuẩn bị cho bản cập nhật giao thức Alonzo.”

Năm nay, token của Cardano, ADA, đã tăng vọt 722% từ $ 0,18 vào tháng 1 lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,48. Tài sản hiện đang giao dịch quanh mức $ 1,19 và có giá trị vốn hóa thị trường gần 40 tỷ đô la.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318