Tiền điện tử

CCO Bitpay cho biết Bitcoin có thể đạt 45,000 đô la vào tháng sau, nhưng có bị nhà đầu tư tổ chức chốt lời

Nội dung

Ngày càng có nhiều người khổng lồ chính thống đổ tiền vào Bitcoin trong những tháng gần đây. Trong khi một số suy đoán rằng các công ty này có ý định giữ các khoản đầu tư Bitcoin của họ trong nhiều năm, giám đốc thương mại của Bitpay không chắc lắm. Ông cho rằng các công ty này có thể bán lượng coin nắm giữ sớm hơn so với kế hoạch ban đầu, nếu giá tiếp tục tăng.

Sonny Singh cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào thứ Hai, “Rất nhiều người mua tổ chức đã mua với giá khoảng 20.000 đô la, vì vậy đó sẽ là giá sàn của tôi để xem Bitcoin có thể giảm bao xa”, Sonny Singh cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào thứ Hai, sau một đợt giá Bitcoin đi xuống.

Sonny Singh, COO BitPay

“Tất cả những người mua đã mua vào, họ nói rằng “Ồ, sẽ nắm giữ Bitcoin trong khoảng thời gian 3-5 năm”, điều này thật tuyệt, nhưng tôi nghĩ nếu Bitcoin đạt mức 45.000 đô la vào tháng tới hoặc lâu hơn, họ sẽ nói, ‘”wow, chúng ta vừa kiếm được gấp đôi, bạn biết đấy, chúng ta không cần khoảng thời gian ba năm đó nữa, hãy chốt lời một phần.”

Sự quan tâm của những người chơi lớn đối với Bitcoin bắt đầu tăng lên vào nửa cuối năm 2020 khi các công ty như MicroStrategy, Square và MassMutual rót vốn đáng kể vào Bitcoin.

“Tôi đang trò chuyện với một người làm việc tại Skybridge,” podcaster Peter McCormack nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây. “Anh ấy nói điều bạn cần hiểu về MassMutual, họ đã đầu tư 100 triệu đô la nhưng đó không phải là số tiền lớn đối với họ,” McCormack nói. “Họ không muốn bán vào năm tới, hoặc trong 2 tới 5 năm nữa.”

Tuy nhiên, nhận xét của Singh đưa ra một lập luận trái ngược. Việc chốt lời theo tổ chức có thể thúc đẩy một làn sóng bán BTC mới. Singh giải thích: “Sau đó, bạn bắt đầu thấy áp lực bán với các lệnh bán 200 triệu đô la, điều mà ngành công nghiệp này chưa từng thấy trước đây. “Điều đó có thể gây ra một sự kiện lớn khiến mọi thứ bắt đầu đi xuống khá nhanh và có thể thấy nó giảm từ 45 xuống 40 xuống 35 xuống 30 hoặc những thứ tương tự, nhưng tôi nghĩ giá sàn sẽ là 20.000 đô la.”

Lưu ý rằng hiện tại không có áp lực bán BTC, Singh cho biết anh ấy thấy ít có khả năng cản đường BTC đạt từ $ 40.000 đến $ 45.000 “trong tháng tới hoặc lâu hơn”.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph