Tiền điện tử

CEO Binance đang thảo luận về Chương trình tăng tốc đốt coin, giá BNB sẽ như thế nào?

Nội dung

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, đã thông báo rằng công ty sẽ thảo luận về cách tăng tốc chương trình đốt BNB. CZ cũng yêu cầu những người theo dõi trên Twitter của mình cung cấp một số gợi ý về cách có thể điều chỉnh chương trình hiện tại.

This weekend, our team has been discussing an Accelerated Burn program for #BNB. More details to come. Also welcoming any suggestions or bright ideas.

— CZ Binance (@cz_binance) December 19, 2020

Cuối tuần này, nhóm của chúng tôi đã thảo luận về chương trình tăng tốc đốt BNB. Nhiều thông tin hơn sẽ đến. Cũng hoan nghênh bất kỳ đề xuất hoặc ý tưởng sáng sủa nào.

Sàn giao dịch Binance vẫn đúng với kế hoạch chi tiết về việc đốt coin hàng quý mô tả trong whitepaper chính thức của dự án vào năm 2017. Theo tài liệu, việc đốt BNB được thiết kế như sau.

Tổng nguồn cung của BNB là 176.406.561, theo Coinmarketcap. Điều này có nghĩa là Binance đã hoàn thành khoảng 24% chặng đường hướng tới đốt 100 triệu BNB.

Tháng 7 năm nay Binance đã kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi, nghĩa là mất khoảng 3,5 năm để đốt 24% tổng cung. Theo phương pháp luận, với các yếu tố khác không thay đổi, chương trình đốt coin hiện tại có thể mất 10,5 năm nữa để đạt được mục tiêu cuối cùng là phá hủy 100 triệu BNB. Tuy nhiên, tùy thuộc vào lợi nhuận của Binance sẽ cho con số sớm hơn hoặc lâu hơn. Năm nay, CZ kỳ vọng Binance đạt lợi nhuận 1 tỷ đô la, con số cao nhất chưa từng có kể từ khi thành lập công ty.

Nếu Binance đưa ra một chương trình đốt tiền mới, mục tiêu cuối cùng sẽ đạt được nhanh hơn và nguồn cung BNB giảm dần sẽ có tác động tích cực đến giá trị của nó dựa trên nhu cầu.

Tin tức về một chương trình tăng tốc đốt tiền đã gây ra phản ứng FOMO trên thị trường tiền điện tử. Vào thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch ở mức 33 đô la sau khi mở cửa ngày ở mức xấp xỉ 30 đô la. Đây là mức tăng 10% trong vòng chưa đầy 24 giờ và là một dấu hiệu cho thấy tương lai sáng sủa của BNB trong tương lai.

Biểu đồ giá Binance Coin 1 năm qua | Nguồn: Coingecko

BNB cũng đã tăng 150% trong 1 năm qua, chỉ cách mức ATH 39,68 đô la được thiết lập ngày 22 tháng 6 năm 2019 là 16,3% sau cơn bùng nổ IEO.

Hòa Thân

Theo AZCoin News