Tiền điện tử

CEO Filecoin Juan Benet cho biết ‘cáo buộc giả dối’ của Justin Sun là để fork Filecoin

Nội dung

Người sáng lập và là CEO của Filecoin, Juan Benet, đã lên Twitter để làm rõ rằng những cáo buộc của Justin Sun về một vụ exit scam của Filecoin là hoàn toàn sai sự thật.

Juan Benet cho biết ‘cáo buộc giả dối’ của Justin Sun là để fork Filecoin

CEO của Filecoin, Juan Benet

Điều này liên quan đến tweet của Justin Sun đối với sự xuất hiện của 800,000 token FIL trên các sàn giao dịch lớn.

Benet tuyên bố rằng không có thành viên nào của nhóm Filecoin bán bất kỳ FIL nào, gọi tầm quan trọng của giao dịch mà Sun tuyên bố là một “lời nói dối tuyệt vời”.

“Anh ta đã nói dối, lừa dối và lừa đảo theo cách của mình để đạt được tài sản. Anh ta đã quấy rối các cộng đồng, và tạo ra hiệu ứng tiêu cực kéo dài. Anh ta đã cố gắng hết lần này đến lần khác để gây hại cho cộng đồng của chúng tôi và cố gắng đánh cắp thành công của chúng tôi”.

Benet ám chỉ “lời nói dối” của Sun về FIL như một phương tiện khác để thao túng thị trường vì lợi ích tài chính của riêng anh ấy.

Anh cũng tiếp tục cảnh báo những người khai thác đã chọn tham gia một đợt fork tiềm năng của Filecoin bởi Sun rằng họ có thể trở thành một phần của trò lừa đảo pump and dump, chỉ ra những gì đã xảy ra với Hive làm ví dụ.

Hard fork chống đối bắt nguồn từ phản ứng dữ dội do cộng đồng dẫn đầu về việc Justin Sun tiếp quản blockchain.

Tuy nhiên, không chỉ Justin Sun là người chỉ trích Filecoin, mà còn nhiều người khác đặt câu hỏi về mô hình kinh tế được cho là không công bằng của Filecoin. Các thợ mỏ được cho là đã đình công 24 giờ sau khi ra mắt – một tuyên bố cũng bị bác bỏ bởi Juan, người đảm bảo với người dùng rằng tất cả đều ổn.

(7.0) I was asked about a supposed “Miner Strike” — This is nonsense. There is no strike. Miners are proving their storage just fine. There’s been no power loss out of the ordinary in the network. Miners are following the protocol, and making a TON of money doing so. pic.twitter.com/3U9MN0JGm9

— Juan Benet (@juanbenet) October 19, 2020

Giá của Filecoin giảm gần 58% kể từ khi ra mắt vào ngày 15/10. Trong khi Đề xuất cải tiến Filecoin #4 đã được phê duyệt vào ngày 18/10, làm cho phần thưởng khai thác lưu trữ 25% có sẵn ngay lập tức mà không cần tranh chấp, điều đó có nghĩa là các thợ mỏ thích bán phần thưởng khai thác của họ thay vì tái đầu tư thông qua việc staking để tăng công suất của họ.

Khi phần thưởng của thợ đào được bán nhiều hơn, sẽ có nhiều FIL được lưu hành hơn và giá của FIL có thể sẽ tiếp tục giảm xuống.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto