Tiền điện tử

CEO Jeremy Allaire của Circle dường như đã sử dụng PayPal để mua Bitcoin

Nội dung

Jeremy Allaire, Giám đốc điều hành của Circle, đã thông báo trên Twitter rằng mình đã sử dụng PayPal để mua Bitcoin trị giá 100 đô la. “Đã mua 100 đô la BTC trên PayPal. Cột mốc tuyệt vời cho thị trường!” anh ấy tweet.

Nguồn: Jeremy Allaire

Allaire cho biết anh ấy đã mua Bitcoin nhưng không bị tính phí mua. Anh ta không nói rõ anh ta đã truy cập dịch vụ như thế nào trước khi chính thức ra mắt, cũng như không nói rõ liệu đây có phải là quảng cáo dịch vụ sắp ra mắt cho chính PayPal hay không.

Như AZCoin News đã báo cáo, PayPal và nền tảng thanh toán Venmo sẽ cho phép khách hàng sử dụng tiền điện tử để mua sắm tại 26 triệu cửa hàng trên mạng của nó, bắt đầu từ đầu năm 2021. Chức năng tiền điện tử của PayPal sẽ hỗ trợ BTC, BCH, LTC và ETH. Các giao dịch, trong khi được thực hiện bằng tiền điện tử, sẽ được thanh toán với các thương nhân liên kết của trang web bằng tiền tệ fiat địa phương của họ.

PayPal không phải là công ty lớn duy nhất đặt cược vào tiền điện tử. Square đã chi 50 triệu đô la để mua hơn 4.700 bitcoin vào đầu tháng này. Giám đốc tài chính của Square, Amrita Ahuja nói với các phóng viên vào thời điểm đó rằng công ty tin rằng bitcoin có thể trở thành một “loại tiền tệ phổ biến hơn trong tương lai”.

Thạch Sanh

Theo AZCoin News