Tiền điện tử

Charles Hoskinson chia sẻ ý kiến của mình về Litecoin và IOTA

Nội dung

Trong video gần đây, Hoskinson đã giải thích sự khác biệt giữa cộng đồng IOTA và Litecoin, giới thiệu các bản phát hành có khả năng tương tác có ý nghĩa.

Charles Hoskinson, CEO của IOHK, một công ty phát triển được giao nhiệm vụ thực thi các giải pháp blockchain của Cardano, đã xuất bản một vlog trên Periscope để đề cập đến triển vọng xây dựng cầu nối tương tác chuỗi chéo (cross-chain). Ông bắt đầu với các sản phẩm lâu đời như Litecoin và IOTA.

Hoskinson đã thảo luận về các cơ hội tích hợp chuỗi chéo giữa các blockchain Cardano và Litecoin. Team của ông thậm chí còn chuẩn bị bài thuyết trình cho nhà sáng lập Litecoin Foundation, Charlie Lee và David Burkett, điều phối viên triển khai giao thức MimbleWimble trong Litecoin.

IOTA, Litecoin and other Bridges https://t.co/L9jcawFip8

— Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) January 4, 2021

“IOTA, Litecoin và các cầu nối khác”.

Ông đề cập đến vấn đề này như một sự hợp tác hiệu quả và thừa nhận rằng đã nhận được phản hồi thú vị. Tuy nhiên, tiến trình phát triển của Litecoin có vẻ thận trọng, vì vậy cần có thời gian để triển khai tính năng mới có ý nghĩa như vậy.

Trong khi đó, đặc điểm này là một “tính năng, không phải lỗi” của Digital Silver. Và mọi bản phát hành tập trung vào Litecoin đều rất quan trọng do kiến trúc độc đáo của nó.

“Những gì được xây dựng cho Litecoin có thể dễ dàng được triển khai vào Dash, ZCash và nhiều loại tiền tệ giống Bitcoin khác”, Hoskinson nói thêm.

Tuy nhiên, Hoskinson nói chung lạc quan về triển vọng của cầu nối khả năng tương tác với Litecoin. Ông cũng rất vui khi được làm việc với IOTA và xem nó là một lĩnh vực công nghệ thú vị.

Đồng thời, những ý tưởng này đã vấp phải những phản đối của một lượng lớn cộng đồng IOTA đầy nhiệt huyết, không ai “thách thức” những kẻ luôn chỉ trích những điều gì đó, Hoskinson thừa nhận.

Nếu không có sự ủng hộ của cộng đồng, việc xây dựng một cầu nối như vậy sẽ không có giá trị. David Sonstebo, nhà sáng lập IOTA, cũng đồng tình với đồng nghiệp của mình.

Cuối cùng, Hoskinson đã giới thiệu một số thông báo về khả năng mở rộng có ý nghĩa cho hệ sinh thái Cardano trong Q1 và Q2 năm 2020.

Ông Giáo

Theo CryptoComes