tr?id=2361625684118823&ev=PageView&noscript=1

Chelsea đã có trận ra quân đầu tiên sau tuyên bố chính thức về đối tác thương mại mới GoMarkets

Chelsea đã có trận ra quân đầu tiên sau tuyên bố chính thức về đối tác thương mại mới GoMarkets

14:54 19/10/2020

Đêm ngày 17 rạng sáng ngày 18/10, Câu lạc bộ Chelsea đã có màn ra quân đầu tiên với đối thủ Southampton sau thông báo chính thức lựa chọn GoMarkets - nhà môi giới ngoại hối uy tín từ Australia làm đối tác thương mại bắt đầu từ mùa giải 2020/2021. 

Trước đó câu lạc bộ này đã kết thúc hợp đồng tài trợ với hãng lốp xe Yokohama vào tháng 6 nhưng vẫn là đối tác thương mại và thay vào đó là ký hợp đồng với 1 công ty viễn thông mang tiên Three. Nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ, giá trị tài trợ mà Chelsea được hưởng từ hợp động này sẽ cao hơn con số 40 triệu bảng/mùa.

Mới đây nhất với tuyên bố về hợp đồng tài trợ bắt đầu tư mùa giải 2020/2021, bên cạnh các ông lớn như Yokohama, Three và Nike, sàn giao dịch hàng đầu Australia có trụ sở chính Melbourne GoMarkets cũng sẽ là một trong các đơn vị đồng hành cùng Chelsea trên con đường chinh phục cú "ăn 3" như các cổ động viên của đội bòng hàng đầu Ngoại hàng này đã tuyên bố.

Thỏa thuận giữa GO Markets và câu lạc bộ Chelsea là thỏa thuận mới nhất trong một chuỗi dài các tài trợ thể thao / đại sứ thương hiệu trên thị trường ngoại hối tại thời điểm hiện tại. Đây sẽ là một bước tiến mới trong chiến dịch quảng bá hình ảnh của cả 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thể thao là Câu lạc bộ Chelsea đến từ Ngoại hạng Anh và sàn môi giới đầ tư tài chính hàng đầu Australia GoMarkets.

Vân Anh (Theo GoMarkest - Chelsea Football Club)