Tiêu điểm ngoại hối - Tin Forex cập nhật nóng hổi

Chỉ số S&P 500 tăng nhẹ lên các mức cao kỷ lục mới trên 3.720 điểm

Nội dung

  • Các chỉ số cổ phiếu chính đã mở cửa với mức tăng nhẹ vào thứ Sáu.
  • Các ngành chính của S&P 500 giao dịch trái chiều sau tiếng chuông mở cửa.
  • FDA Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ phê duyệt vắc-xin COVID-19 của Moderna vào cuối ngày.

Các chỉ số chính của Phố Wall đã bắt đầu ngày cuối tuần với mức tăng nhỏ nhưng dường như đang chật vật để tăng tốc. Khi viết, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đang đi ngang trong ngày ở mức 30.292 điểm, chỉ số S&P 500 đã chạm mức cao nhất mọi thời đại mới là 3.726 điểm và ghi nhận các mức tăng nhẹ ở 3.722 điểm. Cuối cùng, Nasdaq Composite đã tăng 0,04% lên 12.756 điểm.

Phản ánh sự thiếu quyết đoán trên thị trường, 6/11 ngành chính của S&P 500 giao dịch trong sắc xanh trong khi 5 ngành còn lại giảm nhẹ. Hiện tại, chỉ số Bất động sản đang giảm 0,4%. Mặt khác, chỉ số Vật liệu đã tăng 0,3%.

Trong khi đó, các nhà đầu tư đang chờ đợi những diễn biến mới xung quanh các cuộc đàm phán về gói kích thích của Hoa Kỳ. Các tin tức mới nhất cho thấy các nhà lập pháp đang hoàn tất việc hoàn thiện dự luật cứu trợ chống virus corona trị giá 900 tỷ đô la. Hơn nữa, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) được cho là sẽ phê duyệt vắc-xin chống virus corona của Moderna để sử dụng khẩn cấp nhưng tin tức này đã được định giá trên thị trường và không có khả năng gây ra phản ứng thị trường đáng kể.

SP 500