Các loại tài khoản trên sàn Finesse Markets?

By Invest318 Update: 07-11-2019
Các loại tài khoản trên sàn Finesse Markets?

Sàn giao dịch FinesseMarkets được thành lập tại Melbourne, Úc năm 2019 bởi một nhóm các chuyên gia có cùng chí hướng với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và công nghệ thông tin. Đặc biệt Finessemarket nổi bật là một sàn giao dịch có hệ thống nền tảng giao dịch và ứng dụng di động đã giành giải thưởng uy tín Úc, từ đó các nhà giao dịch sẽ được hỗ trợ với giá cả cạnh tranh, biểu đồ tinh vi và công nghệ thực thi vượt trội với tốc độ xử lý lệnh nhanh.

Sàn Finessemarket cung cấp cho các nhà đầu tư 2 loại tài khoản: Tài khoản Cao cấp và Tài khoản Tiêu chuẩn:

Tài khoản Cao cấp: thiết kế dành cho người mới bắt đầu giao dịch hoặc nhà đầu tư có số vốn hạn chế. 

- Spread: từ 0.0 pip

- Phí hoa hồng:  3,5$/ lot

- Số dư mở tài khoản tối thiểu: 1000$ (tiền tệ cơ sở)

Các loại tài khoản trên sàn Finesse Markets?

Tài khoản Tiêu chuẩn: thiết kế cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm hoặc số vốn lớn.

- Spread: từ 1.0 pips

- Phí hoa hồng: 0$/ lot

- Số dư mở tài khoản tối thiểu: 200$ (tiền tệ cơ sở)

Các loại tài khoản trên sàn Finesse Markets?
 
 
Hiện nay, đối tác chiến lược của Finessmarkets tại thị trường Việt Nam là VFI Team http://vfiteam.com (đơn vị cộng tác của Invest318). Đây cũng là đội ngũ được Finessemarkets uỷ quyền hỗ trợ khách hàng mở tài khoản trực tiếp tại sàn. Với lợi thế này, VFI Team là cầu nối thứ hai ngoài đội chăm sóc khách hàng của Finessemarkets tại Việt Nam đảm bảo được quyền lợi của khách hàng khi có sự cố về vấn đề nạp rút tiền hay trong quá trình giao dịch.
Bạn có thể lập tài khoản trực tiếp tại sàn qua link https://finessemarkets.com/vi hoặc gọi điện đến Hotline của Finessemarkets:  024.3201.2280 hoặc email: customer.asia@finessemarkets.com tại Việt Nam để được tư vấn trực tiếp. Đây là kênh chăm sóc khách hàng của sàn dành riêng cho thị trường Việt Nam. 

 

  • Từ khóa: