GO Markets có văn phòng đại diện ở Việt Nam không?

By Invest318 Update: 08-05-2020
GO Markets có văn phòng đại diện ở Việt Nam không?

Sàn giao dịch ngoại hối GO Markets có văn phòng đại diện ở Việt Nam không?

Sàn giao dịch GO Markets là một sàn giao dịch uy tín được thành lập vào năm 2006 và có trụ sở chính đặt tại số Level 22, 600 Bourke Street, Melbourne, Úc. Ngoài ra sàn giao dịch này cũng đã mở văn phòng đai diện tại các trung tâm tài chính của thế giới như:

  • Luân đôn – Anh tại 107 Cheapside London EC2V 6DN
  • Đài Bắc – Đài Loan
  • Causeway Bay, Hong Kong.

[Xem thêm Review sàn GO Markets - Đánh giá sàn GO Markets chi tiết]

[Xem thêm chi tiết chính sách Bonus sàn GO Markets 2020]

Tính đến nay, mặc dù đã chính thức hoạt động trong lĩnh vực Forex được 14 năm, nhưng Go Markets vẫn còn là gương mặt mới tại Việt Nam, chính vì vậy, sàn giao dịch này chưa có Văn phòng đại diện tại Việt Nam. 

Tuy nhiên, hiện tại các trader Việt Nam vẫn được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tượng tự như tại Úc nếu có các vấn đề phát sinh trong quá trình lập tài khoản, thanh toán, tìm hiểu các chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng bởi đội ngũ VFI TEAM - đôi tác chiến lược của sàn tại Việt Nam.

---------------------------------

Hiện GO Markets đã liên kết hợp tác cùng VFI Team thành lập đội ngũ chăm sóc khách hàng dành cho thị trường Việt Nam, các bạn có thể liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn, đăng ký - xét duyệt tài khoản cũng như các thông tin khác trong quá trình giao dịch:

- Hotline VFI Team: 024.3201.2021 - 0868.859.318

- Link Telegram: https://t.me/VIPVFI

  • Từ khóa: