Hợp tác tuyển dụng & truyền thông cùng INVEST318

27-12-2019 - 04:25 | Hoạt động công ty
 Hợp tác tuyển dụng & truyền thông cùng INVEST318

Với vị thế là cổng thông tin hàng đầu trong lĩnh vực tài chính Việt Nam, INVEST318 chính thức triển khai kênh tuyển dụng tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối giữa các nhà tuyển dụng uy tín và các ứng viên tiềm năng trong lĩnh vực này. Tham gia kênh tuyển dụng tài chính INVEST318, nhà tuyển dụng và ứng viên được nhận những quyền lợi cực kỳ hấp dẫn sau:

 

- Tìm đúng người - nhận đúng việc: Để nâng cao chất lượng, INVEST318 chỉ tập trung và duyệt đăng các vị trí tuyển dụng về lĩnh vực tài chính, giúp nhà tuyển dụng và ứng viên thuận tiện tìm kiếm vị trí công việc nhanh nhất và phù hợp nhất.
 
- Đăng tin miễn phí - được nhân viên như ý: INVEST318 cung cấp chính sách hỗ trợ đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả các công ty cần tuyển dụng nhân lực chất lượng cao, giúp nhà tuyển dụng tối ưu chi phí mà vẫn thu được hiệu quả như mong đợi. Công ty chỉ cần tạo tài khoản trên website và bấm nút "Đăng Bài" để được đăng tin miễn phí, chúng tôi sẽ duyệt bài sớm nhất tối đa trong vòng 24h. 
 
INVEST318 hoan nghênh các nhà tuyển dụng tham gia cùng chúng tôi xây dựng kênh tuyển dụng uy tín, lớn mạnh và chuyên biệt về lĩnh vực tài chính. Mọi nhu cầu hợp tác xin vui lòng gửi email về: Vfiteamvietnam@gmail.com. 
 
Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất sẵn lòng trao đổi với anh chị qua Hotline: 0868.859.318.
 
Cảm ơn các đối tác đã quan tâm và lựa chọn hợp tác cùng INVEST318!
 
  • Từ khóa: