Spread của sàn Finesse Markets?

By Invest318 Update: 07-11-2019
 Spread của sàn Finesse Markets?

Cũng giống như hầu hết các nhà môi giới khác, Finessemarket lấy một khoản phí spread khi chênh lệch giá chào mua và giá chào bán như một công cụ đầu tư.

Mức spread được tổng hợp dưới đây là mức được đưa ra trên trang web chính thức của Finessemarket, tuy nhiên mức spread này có thể biến động và chỉ để tham khảo thông tin. 

Nhìn chung, Finessemarket là một sàn giao dịch được quản lý tốt với các hệ thống giám sát chặt chẽ, tốc độ xử lý lệnh nhanh, phí hoa hồng và tỷ lệ đòn bẩy hợp lý và đặc biệt là hỗ trợ với giá cả cạnh tranh, biểu đồ tinh vi và công nghệ thực thi vượt trội với tốc độ xử lý lệnh nhanh để đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư. 

 Spread của sàn Finesse Markets?

Hiện nay, đối tác chiến lược của Finessmarkets tại thị trường Việt Nam là VFI Team http://vfiteam.com (đơn vị cộng tác của Invest318). Đây cũng là đội ngũ được Finessemarkets uỷ quyền hỗ trợ khách hàng mở tài khoản trực tiếp tại sàn. Với lợi thế này, VFI Team là cầu nối thứ hai ngoài đội chăm sóc khách hàng của Finessemarkets tại Việt Nam đảm bảo được quyền lợi của khách hàng khi có sự cố về vấn đề nạp rút tiền hay trong quá trình giao dịch.

Bạn có thể tham khảo cách lập tài khoản của sàn qua link https://apply.finessemarkets.com/vn/ hoặc gọi điện đến Hotline của Finessemarket: 024.3201.2280 hoặc gửi thắc mắc của bạn về email: customer.asia@finessemarkets.com tại Việt Nam để được tư vấn trực tiếp. Đây là kênh chăm sóc khách hàng của sàn dành riêng cho thị trường Việt Nam

 
  • Từ khóa: