Văn phòng đại diện Finesse Markets tại Việt nam?

By Invest318 Update: 07-11-2019
Văn phòng đại diện Finesse Markets tại Việt nam?

Sàn giao dịch FinesseMarkets được thành lập tại Melbourne, Úc năm 2019 bởi một nhóm các chuyên gia có cùng chí hướng với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và công nghệ thông tin. Đặc biệt Finessemarket nổi bật là một sàn giao dịch có hệ thống nền tảng giao dịch và ứng dụng di động đã giành giải thưởng uy tín Úc, từ đó các nhà giao dịch sẽ được hỗ trợ với giá cả cạnh tranh, biểu đồ tinh vi và công nghệ thực thi vượt trội với tốc độ xử lý lệnh nhanh.

Hiện tại, Finessemarkets là gương mặt mới tại Việt Nam nên vẫn chưa có văn phòng đại diện. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể được hỗ trợ trực tiếp bằng Tiếng Việt thông qua số Hotline  024.3201.2280 hoặc qua email: customer.asia@finessemarkets.com. Đây là kênh chăm sóc khách hàng của sàn dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Hiện nay, đối tác chiến lược của Finessmarkets tại thị trường Việt Nam là VFI Team http://vfiteam.com (đơn vị cộng tác của Invest318). Đây cũng là đội ngũ được Finessemarkets uỷ quyền hỗ trợ khách hàng mở tài khoản trực tiếp tại sàn. Với lợi thế này, VFI Team là cầu nối thứ hai ngoài đội chăm sóc khách hàng của Finessemarkets tại Việt Nam đảm bảo được quyền lợi của khách hàng khi có sự cố về vấn đề nạp rút tiền hay trong quá trình giao dịch.

 

  • Từ khóa: