Tiền điện tử

Chiến lược gia Bloomberg dự báo Bitcoin sẽ tăng vọt lên 400.000 đô la trong năm nay – Đây là lời giải thích của ông ấy

Nội dung

Chiến lược gia hàng hóa Mike McGlone của Bloomberg Intelligence cho biết Bitcoin đang được thiết lập để chạy theo đường parabol có thể vượt qua cả những mục tiêu tăng giá tham vọng nhất trong năm nay.

Chuyên gia kinh tế Mike McGlone

Trong một dòng tweet mới, McGlone cho biết Bitcoin đang ở bên bờ vực của một sự thay đổi tiến hóa lớn có thể đẩy tài sản tiền điện tử hàng đầu tăng gần 630% so với mức giá hiện tại là 54.800 đô la trước khi kết thúc năm 2021.

“Bitcoin trong quá trình chuyển đổi sang tài sản dự trữ rủi ro: BI Commodity – Đang trên đường trở thành tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu, một bước nhảy vọt trưởng thành vào năm 2021 có thể chuyển Bitcoin sang tài sản dự trữ rủi ro, theo quan điểm của chúng tôi”, chuyên gia cho biết.

Nguồn: Mike McGlone / Twitter

Theo chart của McGlone, Bitcoin đã sẵn sàng tăng vọt lên 400.000 đô la trước khi năm nay hết hạn khi nó theo dấu chân của chu kỳ bùng nổ 2013 và 2017. Dự báo tăng giá lớn vượt xa dự đoán mô hình S2F của nhà phân tích PlanB rằng BTC sẽ đạt 288.000 đô la vào cuối năm 2024 và kỳ vọng của Giám đốc điều hành quỹ đầu tư khổng lồ Pantera Capital, Dan Morehead là 115.000 đô la vào tháng 8 năm 2021.

Mục tiêu giá lớn của McGlone đối với Bitcoin được đưa ra khi tin tức rằng các chính phủ đang cân nhắc mua BTC đã gửi một tín hiệu gây chấn động trong thị trường tiền điện tử.

Robert Gutmann, giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử New York Digital Investment Group (NYDIG) tiết lộ rằng các quỹ do chính phủ sở hữu đã sẵn sàng đón nhận ý tưởng mua tài sản BTC làm tài sản dự trữ cùng với vàng.

Chuyên gia kinh tế vĩ mô Raoul Pal cho biết thêm rằng Temasek Holdings, một công ty đầu tư thuộc sở hữu của chính phủ Singapore, quản lý danh mục đầu tư ròng trị giá 306 tỷ đô la, đã mua BTC từ năm 2018. Temasek cũng có cổ phần lớn trong sàn giao dịch Coinbase và Binance Singapore.

Quách Gia

Theo Dailyhodl