Tiền điện tử

Coinbase chính thức hỗ trợ airdrop token Spark của Flare Network dành cho chủ sở hữu XRP

Nội dung

Coinbase sẽ hỗ trợ airdrop token Spark sắp tới của Flare Network dành cho hodler XRP. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ đang nắm giữ khoảng 3 tỷ XRP. Đây là chương trình airdrop duy nhất Coinbase hỗ trợ trong gần 10 năm thành lập do sức ép cực lớn đến từ chủ sở hữu XRP cùng nỗi lo mất thị phần vào tay các đối thủ đã buộc sàn phải thay đổi chiến lược.

Coinbase will support @FlareNetworks’ Spark airdrop. Customers in approved jurisdictions who hold XRP in their accounts on the snapshot date of Dec. 12 will qualify to receive Spark tokens. We plan to distribute the airdrop after the Flare network launch. https://t.co/jEYKH1n4XB

— Coinbase (@coinbase) December 6, 2020

“Nếu bạn là khách hàng đủ điều kiện có số dư XRP trên Coinbase hoặc Coinbase Pro vào ngày và giờ chụp nhanh ngày 12 tháng 12 năm 2020, 00:00 AM UTC, bạn sẽ nhận được token Spark từ Coinbase vào một ngày sau đó. Số lượng Spark nhận được tùy thuộc vào số lượng XRP bạn có trong tài khoản tại thời điểm chụp nhanh.” blog của công ty cho biết.

Flare Network là một nền tảng hợp đồng thông minh nhằm mục đích tăng tính khả dụng của các loại tiền điện tử khác nhau. Spark sẽ được sử dụng cho quản trị mạng và các mục đích khác. Để vận hành hợp đồng thông minh, cần phải phát hành FXRP (cùng giá trị với XRP) – và token này được phát hành thông qua Spark làm tài sản thế chấp.

Sự kiện phân phối miễn phí Spark token sẽ diễn ra cùng với sự ra mắt của mạng chính Flare Network và sẽ mất một thời gian để phân phối cho tất cả người dùng. Snapshot các tài khoản nhận được airdrop sẽ được chụp vào ngày 12/12 và chia với tỷ lệ 1:1.

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ token Spark:

Các bạn có thể theo dõi cập nhật tại đây: https://flare.xyz/supporting-exchanges/

Hòa Thân

Theo AZCoin News