Tiền điện tử

Cộng đồng xôn xao Grayscale tung ra Quỹ tín thác LINK, BAT, MANA, LPT và XTZ

Nội dung

Grayscale Investments có thể được thiết lập để tung ra một loạt các sản phẩm mới bao gồm Chainlink Trust, nếu các hồ sơ mới rò rỉ được cho là đáng tin cậy.

Theo Bộ phận Tập đoàn của Bang Delaware, một ai đó đã thiết lập Grayscale Chainlink Trust vào ngày 18 tháng 12 năm 2020.

Cùng ngày, Basic Attention Token (BAT) Trust, Decentraland (MANA) Trust, Livepeer (LPT) Trust, và Tezos (XTZ) Trust cũng đã được đăng ký.

Trước khi cộng đồng trở nên quá phấn khích, Grayscale Investments vẫn chưa chính thức xác nhận rằng họ đứng sau hồ sơ. Một số báo cáo đã nghi ngờ về tính hợp pháp của chúng vì đại lý đã đăng ký cho Trusts được liệt kê là “Delaware Trust Company” chứ không phải Grayscale.

Tuy nhiên, Delaware Trust Company được liệt kê trên trang web Grayscale với tư cách là một trong những Nhà cung cấp dịch vụ chính thức và các chi tiết tương tự đã được sử dụng cho hồ sơ Grayscale Bitcoin Trust vào năm 2013.

Mặc dù vậy, các Trusts mới vẫn chưa chắc chắn ra mắt. Hai tháng trước đó vào tháng 10, Filecoin (FIL) Trust đã được tạo và điều này vẫn chưa được công khai.

Thêm vào sự không chắc chắn, một vài tuần sau khi thành lập các Trusts này, Giám đốc điều hành và người sáng lập Grayscale, Barry Silbert đã từ chức, thay thế bằng Michael Sonnenshein. Không rõ liệu Sonnenshein có tiếp tục chiến lược của Silbert hay ông sẽ đưa công ty đi theo một hướng mới.

Grayscale đã nộp hồ sơ lần cuối với Stellar Lumens (XLM) Trust vào tháng 10 năm 2018, hơn hai năm trước.

Stellar Trust đã được công khai sáu tuần sau khi thành lập. Phần lớn các khoản ủy thác tài sản kỹ thuật số của Grayscale thường được công khai trong vòng vài ngày kể từ ngày hình thành pháp lý được nêu trên trang web Hồ sơ doanh nghiệp của Delaware.

“Đội quân” Chainlink đã lên Twitter để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với việc nộp đơn, suy đoán điều này có thể có ảnh hưởng đến giá của token.

Người dùng Twitter “Bitcoin Collector” nói, “Tất cả chúng ta đều biết Grayscale có sức mua như thế nào,” tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng tin tức này vẫn chưa được xác nhận.

Chainlink gần đây đã vượt qua Bitcoin Cash (BCH) để trở thành tiền điện tử lớn thứ tám với vốn hóa thị trường hơn 9 tỷ đô la và mức giá cao nhất mọi thời đại là 23,30 đô la. Kể từ đó, nó đã giảm trở lại vị trí thứ 9, mất 2,3 tỷ đô la giá trị trong khoảng thời gian 4 ngày để giao dịch ở mức 19,4 đô la hiện tại.

Vi Tiểu Bảo

Theo Cointelegraph