Tiền điện tử

COTI vượt qua ngưỡng kháng cự, CTSI có thể theo sau

Nội dung

Giá Cartesi (CTSI) đã vật lộn để di chuyển trên vùng kháng cự $ 0,061 trong gần sáu tháng, nhưng dự kiến ​​sẽ sớm bứt phá.

COTI (COTI) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự của nó và dự kiến ​​sẽ tăng dần để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

COTI đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ở mức $ 0,064.

Hiện tại, COTI đang trong quá trình xác nhận vùng này là hỗ trợ. Nếu thành công, nó sẽ được kỳ vọng sẽ tăng lên $ 0,09 và cuối cùng là mức cao nhất mọi thời đại mới.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ khả năng này.

coti-ctsi

Số lượng sóng cho thấy COTI nằm trong sóng 3 của một xung lực tăng giá (được hiển thị bằng màu cam) bắt đầu vào tháng 11 năm 2020.

Mục tiêu có khả năng cho đỉnh của sóng 3 được tìm thấy ở mức $ 0,11, điều này sẽ cung cấp cho sóng 1: 3 với tỷ lệ 1: 1,61, như thường thấy trong các xung động tăng giá.

Sóng 5 có thể trở thành parabol vì COTI sẽ bước vào giai đoạn khám phá giá.

coti-ctsi

CTSI đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 0,026 vào ngày 30 tháng 10. Trong suốt quá trình tăng này, CTSI đã đi theo một đường hỗ trợ tăng dần (nét đứt).

Không thể xác định chính xác vùng kháng cự vì có nhiều bấc dài phía trên. Tuy nhiên, mức Fib thoái lui 0,5 ở mức $ 0,61, có khả năng sẽ cung cấp kháng cự cho giá.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ khả năng CTSI bứt phá. Cuối cùng, mức đóng cửa ngày 24 tháng 1 là mức cao nhất kể từ lần đâu tiên bị phá vỡ vào tháng 9 năm 2020, cho thấy sức mạnh của người mua.

Nếu CTSI bứt phá, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 0,081 (mức Fib thoái lui 0,786).

coti-ctsi

Trader Crypto_Off đã phác thảo biểu đồ CTSI, cho biết rằng sự bứt phá lên trên tam giác đối xứng hiện tại có thể sớm xảy ra.

coti-ctsi

Kể từ khi tweet, CTSI đã bứt phá lên trên tam giác đối xứng và hiện đang trong quá trình xác nhận đường kháng cự là hỗ trợ.

Điều này hỗ trợ thêm khả năng CTSI sẽ tiếp tục tăng và cuối cùng bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,061.

coti-ctsi

CTSI dự kiến ​​sẽ sớm bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,061 và dần dần tiến về phía $ 0,078.

COTI đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ở mức $ 0,064, và đang trong quá trình kiểm tra lại. Giá dự kiến sẽ bật lên từ mức này và tăng dần lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318