Tiêu điểm ngoại hối - Tin Forex cập nhật nóng hổi

Cử tri Georgia chia đều trong việc bầu ra đảng sẽ kiểm soát thượng viện Mỹ

Nội dung

Reuters News giải thích rằng các cử tri Georgia trong cuộc đua tranh cử hôm thứ Ba ở bang của họ để xác định quyền kiểm soát Thượng viện Mỹ đã được chia đều về việc đảng nào sẽ thắng thế, một cuộc thăm dò ý kiến cho thấy.

Cuộc thăm dò của Edison Research cho thấy khoảng một nửa số cử tri muốn Đảng Cộng hòa giữ quyền kiểm soát và một nửa muốn Đảng Dân chủ tiếp quản, phản ánh mức độ sát nút của hai cuộc chạy đua.

Cuộc thăm dò cũng cho thấy khoảng một nửa số cử tri trong hai cuộc chạy đua nước rút vào Thượng viện đã bỏ phiếu cho Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11 và một nửa cho ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden. Biden đã nhận được ít hơn 12.000 phiếu bầu ở bang này.''

Cập nhật

Ứng cử viên của đảng Dân chủ Warnock nhận được 69,2% và người đương nhiệm đảng Cộng hòa Loeffler nhận được 30,8% với 5% phiếu bầu dự kiến theo Edison Research.

Ứng cử viên của đảng Dân chủ là Ossoff nhận được 68,4% và người đương nhiệm đảng Cộng hòa nhận được 31,6% với 5% phiếu bầu dự kiến.

Hầu hết các phiếu bầu của Georgia được kiểm cho đến nay là từ các quận Gwinnett, Fulton.

Ứng cử viên của đảng Dân chủ là Ossoff nhận được 54,3% và người đương nhiệm của Đảng Cộng hòa nhận được 45,7% với 10% số phiếu dự kiến ủng hộ.

Ứng cử viên của đảng Dân chủ Warnock nhận được 54,9% và người đương nhiệm Đảng Cộng hòa Loeffler nhận được 45,1% với 10% số phiếu dự kiến ủng hộ.

20% phiếu bầu đã hoàn tất việc cập nhật

Cuộc đua vào Thượng viện Georgia với 20% số phiếu bầu dự kiến - Edison
Ossoff (Đảng Dân chủ) 52,8% so với Perdue (Đảng Cộng hòa) 47,2%.
Warnock (Đảng Dân chủ) 53,1% so với Loeffler (Đảng Cộng hòa) 46,9%.

Tác động đối với thị trường

Cùng với đa số hẹp của họ trong Hạ viện, một cuộc "quét xanh" của Quốc hội có thể mở ra kích thích tài chính lớn hơn và đè nặng lên đồng đô la Mỹ.

Điều đó cũng có thể mở đường cho Tổng thống đắc cử Joe Biden thúc đẩy thông qua các quy định về doanh nghiệp tốt hơn và mức thuế cao hơn, có thể khiến cổ phiếu giảm giá.