Tiền điện tử

Dash ra mắt cầu nối với DeFi trên Ethereum cho việc stake và canh tác năng suất

Nội dung

Dự án tiền điện tử tập trung vào thanh toán Dash (DASH) chính thức ra mắt cầu nối với DeFi trên Ethereum.

Theo một thông báo được đưa ra vào thứ Tư, việc xâm nhập vào lĩnh vực tài chính phi tập trung được thực hiện thông qua quan hệ đối tác với giao thức StakeHound và những người nắm giữ Dash có thể tương tác với các giao thức DeFi trên chuỗi Ethereum.

Những người nắm giữ Dash sẽ có thể stake token và tham gia vào việc canh tác lợi nhuận đồng thời tiếp cận với các thị trường cho vay và cơ hội kinh doanh chênh lệch giá trong ma trận DeFi.

Những người nắm giữ token stDASH được bọc ERC-20 cũng sẽ có thể cung cấp thanh khoản trên các nền tảng AMM như Uniswap và kiếm được một phần phí giao dịch trong quá trình này.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình bắc cầu Ethereum, StakeHound sẽ cung cấp các token stDASH được bao bọc, tỷ lệ 1:1 cho số dư của người nắm giữ Dash. Là một phần của thông báo, Dash tiết lộ rằng các token DASH sẽ được StakeHound quản lý an toàn.

Trong khi khóa an toàn, StakeHound cũng sẽ stake khoản tiền gửi DASH của người dùng và phân phối phần thưởng stDASH bổ sung.

Dash hiện tham gia các dự án tiền điện tử khác như Horizen (ZEN) và Firo (FIRO) trong việc sử dụng cầu nối DeFi của StakeHound.

DASH hiện tăng hơn 82% trong tháng trước mặc dù đã giảm gần 40% vào cuối tháng Hai.

Vi Tiểu Bảo

Theo Cointelegraph

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318