Tiền điện tử

Đây là cách cá heo, cá mập và cá voi Bitcoin tham gia vào thị trường tiền điện tử

Nội dung

Nhà phân tích on-chain Willy Woo cung cấp thông tin về cách những người nắm giữ lượng lớn Bitcoin đang tấn công thị trường.

Khi Bitcoin giảm xuống mức 50.000 đô la trong tuần này, những con cá voi tiền điện tử mới đang tham gia thị trường.

Some bearish scares over whales selling down, here’s more complete picture.

Chart: BTC held by dolphin/shark/whales (100-10k BTC)

Whales becoming dophin/sharks, new buyers coming in, cohort is still accumulating, they usually sell in the middle of the bull run. Still bullish. pic.twitter.com/2gaCdenbj8

— Willy Woo (@woonomic) March 25, 2021

“Một số nỗi sợ giảm giá từ việc quá bán của cá voi, đây là bức tranh hoàn chỉnh hơn.

Biểu đồ: BTC do cá heo / cá mập / cá voi nắm giữ (100-10.000 BTC).

Cá voi trở thành cá heo / cá mập, những người mua mới đang tham gia, bội đôi này vẫn đang tích lũy, họ thường bán ở giữa chu kỳ tăng giá. Vẫn lạc quan”.

Woo chỉ ra rằng, mặc dù có vẻ như cá voi đã chia tay với BTC của họ ở mức đáng báo động, gây ra đợt bán tháo gần đây. Nhưng số BTC đang được bán trên thị trường có thể là nguồn cung mới được nắm giữ bởi các tổ chức đang chốt lời sau khi Bitcoin tăng giá.

“Đây là một loài cá voi mới, quỹ đầu tư. Có khả năng quá bán để tái cân bằng vào cuối quý sau đợt tăng giá tốt như vậy, từ 10.000 đô la vào năm ngoái. Trông không giống như việc bán hàng điển hình các nhà đầu tư lâu năm (mà họ làm trong mọi cuộc biểu tình mùa tăng giá). Những đồng coin được bán gần đây còn tương đối mới”.

Các địa chỉ Bitcoin về thực tế được tập hợp vào ví do cá nhân người tham gia nắm giữ trước khi trích xuất chế độ xem này. Hãy lưu ý rằng, chỉ nhìn vào số dư địa chỉ mà tôi đã thấy được đăng ở nơi khác có thể gây hiểu lầm”.

Woo cũng nhấn mạnh rằng, Bitcoin dường như đang thu hút người mua trên phạm vi vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la, cho thấy rằng nó có thể không bao giờ giảm xuống dưới mức định giá 1 nghìn tỷ đô la nữa.

URPD: “7.3% of bitcoins last moved at prices above $1T”

This is pretty solid price validation; $1T is already strongly supported by investors. I’d say there’s a fair chance we’ll never see Bitcoin below $1T again. pic.twitter.com/bf8uXkht16

— Willy Woo (@woonomic) March 21, 2021

“Phân phối giá chưa thực hiện (URPD):7,3% Bitcoin di chuyển lần cuối ở mức giá trên 1 nghìn tỷ đô la.

Đây là xác nhận giá khá vững chắc: 1 nghìn tỷ đô la đã được hỗ trợ mạnh mẽ bởi các nhà đầu tư. Tôi muốn nói rằng, có một cơ hội công bằng là chúng ta sẽ không bao giờ thấy Bitcoin dưới 1 nghìn tỷ đô la nữa”.

URPD là một ống kính để khám phá giá bằng cách hiển thị giá khi đồng coin di chuyển lần cuối, giả sử chúng được mua bởi các nhà đầu tư. Cần biết rằng, chuyển động của đồng coin không phải lúc nào cũng là từ việc mua hay bán. Ví dụ như các sàn giao dịch và người dùng thường xuyên di chuyển coin trong nội bộ”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318