Tiền điện tử

Đây là mức mà ETH cần chinh phục để tăng cao hơn

Nội dung

Bitcoin đã bước vào giai đoạn hợp nhất sau khi nó giảm mạnh xuống mức thấp dưới $ 29.000. Điều này đã mang đến một làn gió mới cho các altcoin, với Ethereum và hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đều có một số động lực nhẹ.

ETH hiện đang cố gắng bứt phá trong cặp giao dịch BTC của nó, với phe bò tập hợp sức mạnh ngay dưới mức quan trọng mà từ lâu đã được coi là ngưỡng kháng cự trong tuần qua.

Xu hướng tiền điện tử trong trung hạn có thể sẽ phụ thuộc vào sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả hành động giá của Bitcoin cũng như phản ứng của nó đối với các mức kháng cự trong ngắn hạn.

Một nhà phân tích lạc quan rằng ETH đã sẵn sàng để tăng cao hơn.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1.250, đánh dầu sự phục hồi mạnh từ mức thấp gần đây là $ 1.080. ETH cũng đang tăng cao hơn so với cặp giao dịch Bitcoin của nó, khi BTC có dấu hiệu đi ngang.

Toàn bộ thị trường, ngoại trừ Bitcoin, đang trông mạnh mẽ vào ngày hôm nay, với Chainlink thiết lập mức cao nhất mọi thời đại trong khi nhiều altcoin khác phục hồi.

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Ethereum hiện đang ở ngã ba đường, bị kẹt giữa ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 1.260 và ngưỡng hỗ trợ trong khu vực giữa của vùng $ 1.100.

Xu hướng tiếp theo của tiền điện tử trong ngắn hạn chắc chắn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc mức nào trong số này bị phá vỡ trước.

“BTC đã tăng 9% từ mức thấp nhất. ETH đã tăng 20% kể từ mức thấp nhất. ETH đã mạnh hơn và cấu trúc tăng giá trên biểu đồ hàng ngày của nó vẫn còn nguyên vẹn. Giá đang bị kiểm soát trong vùng $ 1140 – $ 1260. Việc đòi lại $ 1260 có thể là đủ sức mạnh để giá tiếp tục tăng cao hơn.”

ETH-tang-gia

Nguồn: Twitter Cold Blooded Shiller

Theo ông, ETH có thể bắt đầu cuộc biểu tình parabol sau khi bứt phá lên trên mức này.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318