Tiền điện tử

Đây là mức YFI cầm phải vượt qua để “vươn dài đôi cánh”

Nội dung

YFI của Yearn.finance đã bị bắt trong giai đoạn hợp nhất như Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử, cũng chứng kiến ​​một số giao dịch đi ngang ngắn hạn.

Sự thiếu động lực này xuất hiện do sự tăng trưởng trì trệ của lĩnh vực DeFi, với các nhà đầu tư chủ yếu ngồi ngoài lề trong khi họ chờ vốn xoay vòng từ các tài sản có rủi ro thấp hơn như Bitcoin và vào thị trường DeFi beta cao.

Cho đến khi các trader và nhà đầu tư đều tin tưởng rằng thị trường tiền điện tử tổng hợp sắp tăng giá, có khả năng rất cao là các phân đoạn rủi ro cao hơn của thị trường sẽ tiếp tục vật lộn.

Điều này có thể được chứng minh là giảm giá đối với YFI, vì nó đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trì trệ do sự kết hợp của một cộng đồng rời rạc và rối ren, năng suất thấp trên các kho tiền khác nhau của họ cũng như tình hình kỹ thuật yếu.

Sự kết hợp của các yếu tố này có thể tiếp tục cản trở triển vọng kỹ thuật của nó trong những ngày và tuần tới.

Tại thời điểm viết bài, YFI đang giảm gần 3% ở mức giá hiện tại là 13.627 đô la. Đây là xung quanh nơi mà nó đã được củng cố trong vài tuần qua, với bò phải đối mặt với áp lực bán lớn mỗi khi họ cố gắng đẩy nó lên cao hơn.

Gia YFI 2

Nó hiện đang giao dịch cao hơn mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 13.000 đô la được thiết lập trong vài tuần qua.

Nếu mức này tiếp tục được bảo vệ trong những ngày và tuần tới, nó có thể đóng vai trò là cơ sở vững chắc để YFI tăng trưởng trong những tuần tới.

Nhà phân tích “Cold Blooded Shiller” đã lưu ý rằng 15.300 đô la là mức quan trọng phải bị phá vỡ và giữ ở trên để YFI thấy động lực lớn hơn.

Mức này đã bị phá vỡ trong một thời gian ngắn vào cuối tuần qua, nhưng nó đã phải đối mặt với sự từ chối nghiêm trọng ở đây khiến nó quay cuồng với mức giá hiện tại.

“Vượt qua đỉnh của lực cản tức thời này và chúng ta có thể dễ dàng thấy nó bùng nổ trở lại.”

$YFI does love a weekend move.

Break through the top of this immediate resistance and we could easily see it stretch it’s wings again. pic.twitter.com/k0Aq7hONcj

— Cold Blooded Shiller (@ColdBloodShill) October 24, 2020

Xu hướng của nó trong ngắn hạn có thể sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực DeFi tổng hợp ở đâu, điều này có nghĩa là đối với YFI, điều quan trọng là Bitcoin và ETH phải duy trì sức mạnh của chúng.

Bạn có thể xem giá YFI tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc