Tiền điện tử

Đây là những khoản đầu tư tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng lớn vào tháng 4/2021, theo trader Austin Arnold

Nội dung

Trong một video gần đây, KOL tiền điện tử Austin Arnold tiết lộ 12 altcoin mà anh ấy tin rằng sẽ bùng nổ vào tháng tới.

day-la-nhung-khoan-dau-tu-tien-dien-tu-hang-dau-co-tiem-nang-lon-vao-thang-4-2021-theo-trader-austin-arnold

Arnold bắt đầu video bằng các thông báo về ETF Bitcoin của Hoa Kỳ:

“SEC còn 38 ngày để phê duyệt việc từ chối hoặc kéo dài thời gian xem xét đối với Biểu mẫu VanEck’s 19b-4 cho ETF Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ. Trên hết, Fidelity đã chính thức nộp đơn lên SEC về ETF Bitcoin của riêng họ và thậm chí Goldman Sachs, công ty có thời điểm phủ nhận Bitcoin là một loại tài sảnvào năm ngoái, cũng đã đệ trình lên SEC cho một sản phẩm đầu tư liên quan đến bitcoin”.

Arnold nhận xét rằng các tổ chức đang khao khát Bitcoin!

Tiếp theo trong danh sách là tiền điện tử bất động sản thực tế ảo Decentraland (MANA) và Sandbox (SAND). Arnold tin rằng các nền tảng sẽ phát triển ồ ạt khi không gian bất động sản ảo bắt đầu được áp dụng đông đảo.

Graph (GRT) là altcoin tiếp theo có tiềm năng rất lớn vào năm 2021.

“Nếu Ethereum hoặc Cardano hoặc Polkadot hoặc bất kỳ nền tảng DApp nào trong số các hợp đồng thông minh này là siêu máy tính phi tập trung của thế giới, chúng ta sẽ cần một cách để truy vấn tất cả thông tin đó. Và đó chính xác là những gì mà The Graph đang hướng tới”.

Trader nói rằng The Graph đã hoạt động được ba tháng và hiện tại, nguồn cung cấp mạng đã được khởi động, quy trình quản trị đã được chứng minh và cộng đồng đã sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo.

“Subgraph sẽ bắt đầu được chuyển sang mainnet vào tháng tới!”.

Tiếp theo trong danh sách là giao thức phát trực tuyến tiền điện tử có tên Theta (THETA), gần đây đã hoãn ra mắt mainnet 3.0 đến tháng 6 để bổ sung thêm nhiều tính năng khác.

“Nhóm vẫn đang làm việc để kết hợp và xây dựng một số khối cho token không thể thay thế hoặc thị trường NFT cho Theta mainnet 3.0, vì vậy họ đảm bảo rằng nền tảng của họ có thể truy cập NFT và họ cũng đang làm việc để đảm bảo rằng mạng hoạt động khi được mở rộng lên hơn 100.000 node Elite Edge”.

UniSwap (UNI) là đồng tiền tiếp theo trên radar của Arnold. Trader trích dẫn một tweet về Uniswap v3, nói rằng nó là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) linh hoạt và tiết kiệm vốn nhất từng được thiết kế.

Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi cũng nằm trong danh sách vì “số tiền lớn sẽ tiếp tục được đổ vào Ethereum vì rào cản gia nhập đã dễ dàng hơn rất nhiều”.

Đồng tiền thứ 7 trong danh sách là Cardano (ADA) với kế hoạch mở rộng sang châu Phi.

“Chúng tôi đang ở đỉnh cao của các giao dịch và sáng kiến ​​trong năm nay sẽ mang lại hàng triệu người dùng thông qua quan hệ đối tác công tư vào hệ sinh thái Cardano. Điều đó có nghĩa là đối với một nhóm lớn người, lần đầu tiên trong đời, họ sẽ có một danh tính kỹ thuật số cũng có thể được liên kết với ví, liên kết với hệ thống thanh toán và cũng có thể liên kết với tài sản… Đây là mục tiêu cao nhất vì nếu chúng ta có thể đạt được những điều này, nghĩa là về mặt chức năng, một nền kinh tế mới có thể hình thành”.

Điểm dừng tiếp theo là TrustSwap (SWAP), một nền tảng phân tán, tiền điện tử và giao thức hứa hẹn một sự phát triển mới cho tài chính phi tập trung (DeFi). Nó đạt được điều này thông qua hoán đổi token đa chuỗi thế hệ tiếp theo và các chức năng khác nhằm giải quyết các vấn đề hiện có với thanh toán chia nhỏ, đăng ký và hoán đổi token chuỗi chéo.

“Hơn 700 triệu đô la đã được bảo đảm thông qua các token bị khóa của TrustSwap và khóa thanh khoản, đây là một lá cờ xanh lớn nếu bạn là người nắm giữ hoán đổi. Và trong khi họ bắt đầu trong hệ sinh thái Ethereum, họ đã mở rộng sang Binance Smart Chain”.

“Rất tuyệt khi thấy các dự án đang tiến triển và đó không chỉ là BSC. Họ sẽ đến Avalanche (AVAX), Algorand (ALGO) và hơn thế nữa”.

Sàn giao dịch phi tập trung Polkastarter (POLS) và giao thức NFT chuỗi chéo SuperFarm (SUPER) là các altcoin khác trong danh sách của Arnold trong tháng.

Một trong những đồng tiền cuối cùng trong danh sách có tiềm năng lớn là Chainlink (LINK).

“Nó vẫn còn rất nhiều mặt trái… Chainlink đã chính thức tích hợp với Filecoin để cho phép Filecoin kết nối với các blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh. Vì vậy, Filecoin, giống như bất kỳ altcoin DeFi nào, cần có khả năng tương tác với nhau, cần kết nối với thế giới bên ngoài và họ đã chọn Chainlink để cho phép họ thực hiện điều này ”.

Cuối cùng, đồng tiền thứ 12 là khả năng tương tác và khuôn khổ mở rộng Polygon (MATIC).

“Gần đây họ đã hợp tác với Ocean Protocol để giảm phí khí đốt. Vì vậy, chúng tôi đang thấy hệ sinh thái Polygon tiếp tục phát triển”.

HL

Theo AZCoin News