Tiền điện tử

Đây là vùng hỗ trợ chính của Bitcoin, nơi cá voi từng mua mạnh mẽ

Nội dung

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với một số hành động giá hỗn hợp vào cuối năm, điều này xảy ra do BTC không có xu hướng rõ ràng.

Tiền điện tử chủ yếu bị giới hạn trong phạm vi từ $ 30.000 đến $ 40.000, với người mua và người bán không thể kiểm soát hành động giá của nó.

Xu hướng tiếp theo của Bitcoin có thể sẽ phụ thuộc vào việc liệu phe bò có đưa giá lên trên mức $ 40.000 hay không

Một nền tảng phân tích cũng lưu ý rằng có một số vùng hỗ trợ mạnh mẽ ngay dưới mức giá hiện tại của BTC, đây là nơi có sự tích lũy của cá voi.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 35.300, đánh dấu một cuộc phục hồi đáng chú ý từ mức thấp $ 34.000 được thiết lập chỉ vài giờ trước.

Khu vực thấp của vùng $ 30.000 đã được chứng minh là hỗ trợ mạnh mẽ, với mỗi chuyến thăm đến khu vực này đều cho phép phe bò lấy lại quyền kiểm trong soát ngắn hạn.

Tuy nhiên, một sự phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ này có thể đảo ngược xu hướng tăng của tiền điện tử và dẫn đến tổn thất sâu hơn đáng kể.

Trong khi nói về mức hỗ trợ chính hiện tại của Bitcoin, một công ty phân tích đã giải thích rằng mức giá nằm ngay dưới $ 30.000 có thể sẽ tiếp tục đóng vai trò là một vùng hỗ trợ mạnh mẽ.

Họ lưu ý rằng cá voi từng mua rất nhiều Bitcoin ở đây và các nhà đầu tư lớn này có thể sẽ tiếp tục bảo vệ nó.

“Đây là cách tìm hiểu hoạt động của cá voi. Dòng tiền lớn chảy vào ví cá voi đã diễn ra ở mức $ 29.314. Họ sẽ bảo vệ BTC của họ… Đây sẽ là mức hỗ trợ mạnh mẽ cho Bitcoin trong ngắn hạn và hy vọng là dài hạn”.

ca-voi-ho-tro

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ nơi Bitcoin sẽ có xu hướng trong những tuần tới, vì phản ứng cuối cùng của nó đối với phạm vi hiện tại của nó có thể đặt ra xu hướng trong những ngày và tuần tới.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318