Tiền điện tử

DeFi Coin đang lấy lại sức mạnh với việc phát hành ETF mới

Nội dung

Tuần này đã có những diễn biến thú vị, chẳng hạn như COMP là dự án DeFi đầu tiên có Tổng giá trị bị khóa (TLV) đạt hơn 10 tỷ đô la.

Ngoài ra, Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đã có nhiều cuộc thảo luận về lĩnh vực DeFi. Cuối cùng, HBTC đã tung ra sáu ETF mới, với Kava.io (KAVA) là một trong số đó.

Compound (COMP) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, nhưng đã bị từ chối bởi vùng kháng cự nằm ngang. Aave (AAVE) đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng, từ đó có khả năng xảy ra đột phá.

COMP đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần. Nó đã hoạt động như vậy kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 573 vào ngày 12 tháng 2.

Vào ngày 1 tháng 4, nó đã bứt phá lên trên đường này và tiếp tục đạt mức cao $ 562 trong ba ngày sau đó. Mặc dù vậy, COMP đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 550. Nó hiện đang giao dịch gần với đường kháng cự giảm dần mà nó đã bứt phá trước đó. Ngưỡng hỗ trợ ngang gần nhất được tìm thấy ở mức $ 340.

Các chỉ báo kỹ thuật trung tính, nghiêng về xu hướng giảm. Trong khi chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross, thì cả MACD & RSI đều đang đi xuống.

Do đó, vẫn chưa rõ liệu COMP sẽ bật lên từ đường mà trước đây đóng vai trò là kháng cự hay nó sẽ giảm xuống vùng $ 340.

defi-coin-etf

Xem xét kỹ hơn mức tăng kể từ ngày 23 tháng 2 thì thấy rằng động thái này là điều chỉnh. Do đó, nhiều khả năng COMP đang ở trong cấu trúc điều chỉnh phẳng A-B-C và sẽ giảm về vùng hỗ trợ $ 340 một lần nữa.

defi-coin-etf

Điểm nổi bật

KAVA đã giảm xuống kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 8,13 vào ngày 6 tháng 4.

Hiện tại, nó đang trong quá trình kiểm tra lại vùng $ 6,35. Khu vực này trước đây đã đóng vai trò là vùng kháng cự và có khả năng nó sẽ đóng vai trò là vùng hỗ trợ trong đợt giảm này.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật vẫn lạc quan, thì chúng đang cho thấy sự thiếu mạnh mẽ.

MACD đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá. Chỉ báo RSI đang giảm, nhưng vẫn nằm trên mức 50. Tương tự, chỉ báo Stochastic oscillator đã mất sức mạnh, mặc dù nó vẫn chưa tạo ra một bearish cross.

Tuy nhiên, miễn là KAVA được giao dịch trên vùng $ 6,35, thì đây vẫn có thể được coi là một đợt kiểm tra lại xu hướng tăng.

defi-coin-etf

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Ngoài ra, sự sụt giảm tiếp theo trông giống như một cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Nếu sóng A: C có tỷ lệ 1: 1, thì KAVA sẽ giảm xuống còn $ 5,90, gần với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

Sau đó, một chuyển động đi lên đưa KAVA hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới gần $ 12 sẽ được mong đợi.

defi-coin-etf

Điểm nổi bật

AAVE đã giảm xuống kể từ ngày 10 tháng 2, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 581,66. Kể từ ngày 18 tháng 2, nó đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng.

Hiện tại, nó đang tiến đến điểm hội tụ giữa kháng cự và hỗ trợ, tại thời điểm đó, một động thái quyết định được cho là sẽ xảy ra.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Cả MACD & RSI đều đang tăng và chỉ số MACD rất gần với việc cắt vào vùng dương.

Do đó, một sự bứt phá lên trên mô hình này đang được mong đợi. Nếu vậy, các ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy lần lượt là $ 468 và $ 583.

defi-coin-etf

Điểm nổi bật

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318